Chung tay chống dịch Covid-19, nhiều hot streamer gửi thông điệp “Hãy ở nhà vì đã có chúng tôi” đến cộng đồng game thủ Việt

0

779

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 nhiều y bác sĩ trên khắp thế giới đã lan tỏa thông điệp: “We stay at work for you. Please stay at home for us”, tạm dịch, “Chúng tôi phải làm việc vì các bạn, vì vậy làm ơn hãy ở nhà vì chúng tôi”. Ngay lập tức, câu nói này đã truyền cảm hứng đi khắp thế giới và cộng đồng streamer năng động của Việt Nam đã hưởng ứng một cách đầy thông minh nhằm góp phần chung tay cùng đất nước phòng chống dịch.

Thông điệp đồng hành cùng game thủ từ những cô gái Rose Gaming

Ngày thường, từng game thủ, streamer cũng như các bạn trẻ trong cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG đã chứng tỏ được giá trị của mình khi đóng góp vào cô số những giải đấu lớn nhỏ trong nước và trên toàn thế giới. Vào mùa dịch họ lại chứng tỏ mình là những công dân hữu ích mong muốn góp chút sức nhỏ vào “cuộc chiến” chung của dân tộc. Một tinh thần đáng để ngưỡng mộ và noi theo.

Không chỉ cộng đồng Mobile Legends: Bang Bang VNG tích cực hành động mà rất rất nhiều cộng đồng game thủ Việt cùng chung tay hành động nhằm lan truyền thông điệp “ở nhà chống dịch”.

 

Rose Gaming – với các thành viên gồm RG Rose; RG LanA; RG RABii và RG Mey – đội tuyển của những cô gái cá tính với mỗi người một sở trường nhưng có điểm chung là niềm đam mê chơi game đặc biệt là eSports. Lịch stream của các cô gái xinh đẹp này không hề ít, tuy nhiên họ vẫn sẵn sàng luân phiên livestream dày đặc mỗi ngày với các hashtag #phongdichcovid19 #stayhomestaysafe để “lôi kéo” nhiều người hâm mộ ở nhà hơn trong mùa dịch.

Nhiều streamer nổi tiếng khác trong giới game thủ Call of Duty: Mobile VN như RaBii, Linh Chi, Nam Vũ, Hải Âu Channel,… hoạt động vô cùng tích cực với những buổi livestream thú vị. Ngoài ra, không thể bỏ qua những streamer nghiệp dư – chính là những game thủ trong cộng đồng – cũng sẵn sàng “chỉnh mic, bật cam” để mang đến tiếng cười cho những anh em game thủ khác.

Thông điệp từ các bạn streamer 360mobi Mộng Hoàng Cung
Cộng đồng bạn trẻ yêu Gunny cũng thể hiện tinh thần chung tay đẩy lùi Covid-19

Có thể nói đây là những hành động rất tích cực của cộng đồng game thủ và các streamer, đằng sau việc livestream tưởng chừng quen thuộc mỗi ngày là một ý nghĩa hết sức tính cực, chúng ta hãy cùng giữ gìn sức khỏe của bản thân và hãy ở nhà vì cộng đồng. Đây cũng được xem là một trong những bạn trẻ đóng góp tích cực cho công cuộc ngăn chặn đại dịch của chúng ta.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây