Game nhập vai hành động Rockman X DiVE đã có mặt trên mobile

0

857

Nếu bạn yêu thích Rockman X nhân vật nổi tiếng nhất trong các thời đại của Capcom thì đã đến lúc bạn nên trải nghiệm tựa game nhập vai hành động mang tên Rockman X DiVE đã được ra mắt vào ngày 24 tháng 3 năm 2020. Đây có phải là một game mobile đáng để trải nghiệm. Hãy để vài thông tin bên dưới giúp bạn đánh giá rõ hơn về Rockman X DiVE nhé!

Rockman X DiVE một lần nữa sẽ đưa các nhân vật của thế giới Rockman X và thời đại Rockman X quay trở lại với người chơi. Câu chuyện trong game không phải câu chuyện trong dòng thời gian chính của Rockman X nhưng nó sẽ trong thế giới Deep Log. Người chơi sẽ nhập vai trong thế giới Rockman X để du hành bảo vệ thế giới này.

Ở màn chơi đầu tiên game thủ sẽ được điều khiển X cũng như các nhân vật Axl, Zero và Vile nhưng đó chỉ là dữ liệu trong game chứ không phải là nhân vật thật sự. Mỗi nhân vật có thể lên level cũng như sở hữu các năng lực và phần nâng cấp đặc trưng của riêng mình. Các bộ trang bị vũ khí có thể được sử dụng chung. Mega Man X DiVE còn sở hữu chế độ co-op và PvP khá mới mẻ.

Như vậy nếu so sánh với nhiều tựa game khác thì Rockman X DiVE chưa mấy hấp dẫn thậm chí còn bộc lộ nhiều điểm yếu, tuy nhiên bạn phải nhớ đây là một game mobile nên chúng ta không cần thiết phải so sánh nhiều. Game Rockman X DiVE được đánh giá có thể dùng tiêu khiển giết thời gian vô cùng tốt và có lẽ đây là một lựa chọn đầy sáng suốt trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến nghiêm trọng và gần như tất cả chúng ta đang bị kẹt ở nhà.

Nếu bạn quan tâm đến quá trình phát triển của game cũng như cập nhật game thể truy cập vào fanpage chính thức ở đây: https://www.facebook.com/pg/CAPCOM.RXD/.

Địa chỉ tải game:

Appstore: https://apps.apple.com/ph/app/mega-man-x-dive/id1488067160

Playstore: https://play.google.com/store/apps/details?id=tw.com.capcom.rxd&hl=en

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây