5 kiểu đồng đội đáng ghét nhất trong PUBG Mobile

0
618
Điểm danh 5 loại đồng đội tệ hại nhất trong PUBG Mobile

Tham gia trò chơi PUBG Mobile thì phải có đồng đội nhưng với 5 kiểu bạn đồng hành dưới đây thì thất bại sẽ đến trong gang tấc.

Đồng đội không bao giờ đi cùng đội

Thật khó hiểu nhưng có một số người chơi ở chế độ Squad nhưng lại không bao giờ đi cùng đồng đội. Họ luôn hạ cánh một mình theo kiểu riêng họ và sẽ dành ra phần lớn thời gian của trận đấu để tìm ra chiến lợi phẩm tốt nhất. Vì vậy, phần lớn thời gian họ sẽ bị giết bởi kẻ địch. Thậm tệ hơn nếu họ ngẫu nhiên đi Rambo trong một trận chiến và bị giết mà không có gì thậm chí kéo theo cả đội bị giết vì kẻ địch theo dõi họ.

Mặc dù họ cũng không phải là đồng đội quá tệ nhưng thường sẽ gây khó chịu cho cả đội và trong team của bạn rất thường xuất hiện kiểu đồng đội này. Anh chàng này đứng ở vị trí No.5 trong BXH này.

Luôn có anh chàng nhảy dù 1 mình và bị giết

Đồng đội không bao giờ chia sẻ chiến lợi phẩm

Sẽ có một số đồng đội mặc dù đang có tới 300 viên đạn nhưng lại nghĩ rằng không đủ và phải đi cướp từ những cái thùng chết. Một số người khác trong khi đang xài Uzi và UMP9 nhưng tuyệt đối sẽ không chịu nhường ống ngắm 4x hoặc 8x của họ cho những người đồng đội chỉ đang sử dụng Kar98 hoặc M24 vì họ nghĩ có thể lấy một khẩu súng bắn tỉa ở nhà bên cạnh.

Sự ích kỷ của những đồng đội này sẽ khiến cho sức mạnh cả đội bị kiềm chế và thật bực bội nếu phải tham gia trận chiến với những đồng đội như thế.

Đồng đội luôn “im lặng là vàng”

Giao tiếp là một kỹ năng quan trọng cần có trong bất cứ trò chơi đồng đội nào và PUBG Mobile cũng không ngoại lệ.Với cách giao tiếp tốt sẽ tạo nên lợi thế lớn cho đồng đội của bạn trong trò chơi này. Có thể giọng nói tự động trong PUBG Mobile khá tốt, nhưng bạn không thể sử dụng nó trong các tình huống quan trọng.

Luôn im lặng không đem lại lợi ích gì cho đồng đội trong PUBG Mobile

Đồng đội nói quá nhiều

Điều này còn tồi tệ hơn cả những đồng đội không nói gì. Kiểu người chơi này thường đem đến sự khó chịu cùng cực bởi họ khá nóng tính, thiếu sự kiểm soát và thường la hét với giọng điệu cao vút khiến cho đồng đội mất tập trung và cảm thấy mệt tai.

Một số khác sẽ không nói gì nhưng lại để mic của họ bật và thu hết mọi âm thanh quanh họ như tiếng trò chuyện ở quán internet, tiếng mẹ họ phàn nàn,… Cách tốt nhất nếu gặp phải kiểu đồng đội này là hãy tắt tiếng của họ trong phần còn lại của trò chơi để bạn được yên tĩnh.

Đồng đội giết chết đội của họ

Đây được xem là kẻ nguy hiểm nhất, tồi tệ và đáng ghét nhất mà không có ai muốn lập nhóm cùng khi chơi PUBG. Họ tham gia trò chơi không phải mục đích cùng đồng đội đi tìm chiến thắng, ý đồ duy nhất của kẻ này là vui chơi bằng cách phá hỏng trải nghiệm chơi của người khác. Họ có thể giết chết đồng đội bằng lựu đạn, xe hơi chỉ nhằm cướp đồ của bạn hoặc đơn giản vì bạn bất đồng với họ. Thậm chí họ sẽ chờ bạn hồi sinh và giết chết bạn một lần nữa.

Đồng đội luôn tìm cách giết chết đội của họ nên bị báo cáo để bị khóa nick

Thật tệ nếu gặp phải những người đồng đội như trên khi chơi PUBG Mobile đúng không anh em, cách tốt nhất là rời khỏi trò chơi và tìm một nhóm mới thích hợp hơn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây