Bless Mobile lập kỷ lục 1 triệu người đăng ký trước tại Hàn Quốc

0
515

Bless Mobile Hàn Quốc đang lập kỷ lục về số người đăng ký trước để chào đón sự kiện Closed Beta sắp sửa ra mắt vào ngày 20/3 tới. Hơn 1 triệu người đã báo danh sẽ có cơ hội nhận nhiều phần thưởng giá trị trong game và cả quà tặng hiện vật.

Bless Mobile là tựa game được phát hành bởi Thinkfun (CEO là Yong-hwan Oh) và dành cho thị trường Trung Quốc, nó được biết đến với tên gọi Dư Tẫn Phong Bạo Mobile. Game mang bối cảnh châu Âu với tính chất chiến đấu sôi động hứa hẹn đem lại sự thỏa mãn cực kỳ cho người chơi trên mobile.

Bless Mobile hiện đang mở giai đoạn đăng ký trước tại Hàn Quốc và bất ngờ xác lập ỷ lục khi nhận được tới hơn 1 triệu người đăng ký. Ngày 03/03, hãng phát hành Joy City (người đứng đầu là Cho Sung-won và Park Young-ho) cho biết tựa game Bless Mobile của họ đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ xứ Kim Chi.

Bless Mobile nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng game thủ Hàn Quốc

Chào đón kỷ lục này, đã cho ra mắt một clip giới thiệu các class nhân vật và một số tính năng cơ bản trong Bless Mobile. Bạn có thể tham gia khởi tạo trước nhân vật và bang hội thông qua trang  chính thức. Người chơi được chọn lớp và chủng tộc mong muốn, tiến hành đặt tên nhân vật và tên bang hội. Chỉ có một tên có thể tồn tại trong toàn bộ máy chủ. Trong trường hợp tạo bang hội, bạn có thể tham gia bang hội do người dùng khác tạo.

Bên cạnh đó, việc báo danh trước cũng giúp người chơi có cơ hội nhận được nhiều quà tặng giá trị là các vật phẩm trong trò chơi hoặc các giải thưởng hiện vật phong phú như AirPod Pro và thẻ quà tặng của Google nếu may mắn được chọn trong số triệu người!

Theo hãng phát hành, Game Bless Mobile dự kiến sẽ mở sự kiện Closed Beta kéo dài trong 4 ngày từ ngày 20/03. Bạn quan tâm đến sự kiện này có thể tham khảo thêm ở trang chủ: https://www.blessmobile.com/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây