Cyberpunk 2077 ra mắt đúng hẹn bất chấp ảnh hưởng của dịch Covid-19

0
631
Cyberpunk 2077

CD Projekt Red là nhà phát hành của tựa game Cyberpunk 2077 mới đây đã cho nhân viên làm việc từ xa tuy nhiên tựa game mới nhất của họ vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn.

CD Projekt Red cũng như rất nhiều hãng game khác trong vài tuần qua đã bắt đầu cho nhân viên làm việc từ xa để ngăn chặn sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đến sức khỏe và tính mạng của họ. Đây được xem là một động thái đúng đắn trong bối cảnh virus corona đã lây lan ra toàn cầu. CD Projekt Red đảm bảo tất cả chính sách có lợi nhất cho nhân viên của mình và ngược lại công ty cũng được đền đáp bởi tiến độ phát triển tựa game Cyberpunk 2077 vẫn được đảm bảo dù đang có dịch bệnh. Hãng cho biết Cyberpunk 2077 sẽ ra mắt đúng hạn như đã thông báo trước đó.

Cyberpunk 2077

Thật vui khi biết rằng Cyberpunk vẫn đang đi đúng hướng, mặc dù điều này vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn nếu tình trạng dịch bệnh không cải thiện nhanh chóng. Tuy nhiên, các phản hồi của người hâm mộ đối với dòng tweet trên rất đáng khích lệ, vì nhiều người chia sẻ rằng CD Projekt Red hãy lùi lịch phát hành Cyberpunk nếu cần thiết. Đây chỉ là một ví dụ nhỏ, nhưng đôi khi một chút động viên tích cực có thể giúp bạn đi được một chặng đường dài.

Cyberpunk 2077

Việc thay đổi môi trường làm việc không chỉ đem lại sự mới mẻ và đầy sáng tạo cho đội ngũ phát triển của Cyberpunk 2077 nhưng đây cũng là một thách thức to lớn khi mọi người làm việc riêng tại nhà và chỉ họp trao đổi qua video. Hy vọng đội ngũ của CD Projekt Red sẽ làm việc hiệu quả để Cyberpunk 2077 lên sóng đúng hẹn với người hâm mộ giữa lúc tâm dịch đang lan rộng ra châu Âu và Bắc Mỹ.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây