Doom Eternal hút người chơi siêu khủng trên Steam

0
458
Doom-Eternal-hut-nguoi-choi-tren-steam

Ngay khi vừa mới ra mắt chưa đầy 1 tuần, tựa game bắn súng siêu khủng Doom Eternal đã nhanh chóng sở hữu lượng người chơi kỷ lục vượt qua cả bản Doom 2016.

Như vậy sau một thời gian dài chờ đợi Doom Eternal cũng chính thức được ra mắt, game thủ lại một lần nữa đón được cánh cổng trở về địa ngục – nơi mà quỷ dữ cũng phải khóc thét khi gặp bạn.

Doom-Eternal-hut-nguoi-choi-tren-steam

Và gần như ngay lập tức cánh cổng địa ngục này bị tắc nghẽn không phải do bọn quỷ dữ tràn ra xâm chiếm mà là do thợ săn quỷ dữ quá đông đảo. Theo thống kê có thời điểm Doom Eternal thu hút đến 105.000 người chơi cùng lúc. Con số này nhiều gấp 3 so với những gì mà bản Doom 2016 từng làm được. Nếu những con số này là chính xác và tương đồng với nhau trên các hệ máy thì đây là một trong những tựa game thành công nhất của Bethesda.

Doom-Eternal-hut-nguoi-choi-tren-steam

Sự thành công của Doom Eternal có thể là do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên mọi người nghỉ ở nhà và cần tìm một cái gì hay ho để giết thời gian. Thật may khi tựa game Doom Eternal xuất hiện đúng lúc này và đáp ứng đầy đủ tất cả mong đợi của người chơi. Nhiều nguồn tin cho hay con số trên chưa phải là cuối cùng bởi vì game chỉ mới ra mắt chưa đầy 1 tuần và cho đến cuối tuần số người chơi mới thực sự là kinh khủng. Bọn quỷ dữ chắc phải khiếp sợ với hàng triệu thợ săn đang rất háo hức.

Hiện game đã ra mắt trên PS4, Xbox One, PC nhưng do ảnh hưởng của dịch nên bản vật lý rất khó kiếm tại Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch nên nếu cần thì bạn nên mua bản số để có thể trải nghiệm tựa game này ngay hôm nay.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây