Fan sốt ruột chờ ngày ra mắt GTA 6

0
662

Tính đến thời điểm hiện tại đã qua 7 năm kể từ ngày GTA 5 ra mắt, điều đó khiến cho cộng đồng hâm mộ series game đỉnh cao này ngày càng sốt ruột, không biết bao giờ Rockstar  mới chịu tung ra bản chính thức của GTA 6?

Sự chờ đợi GTA 6 đã diễn ra nhiều năm nay, đến mức, bất cứ động tĩnh gì trên website của Rockstar  cũng làm dấy lên hàng tá những tin đồn quá mức khiến cho thông tin bị sai lệch khá nhiều. Mới đây, Rockstar đã chính thức lên tiếng yêu cầu fan kiên nhẫn chờ đợi và đừng quá tin tưởng vào những thông tin trên mạng.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Việc chúng ta trông chờ sự kiện ra mắt Grand Theft Auto 6 là điều dễ hiểu và thứ mà người hâm hộ dòng game GTA quan tâm chính là những thông tin chi tiết về game mới, nội dung, cấu hình,… còn thời gian cũng không quá quan trọng. Có lẽ vì vậy mà một vài hình ảnh do Rockstar  mới đăng tải trên website của họ có nội dung là một con robot với một chai sâm panh, bức còn lại là logo của Rockstar với vài con số và hình ảnh ngẫu nhiên đã khiến một lượng không nhỏ các fan GTA đã trở nên vô cùng phấn khích và băn khoăn không biết chúng có phải là những tấm hình được Rockstar nhá cho tựa game Grand Theft Auto hay Bully tiếp theo không.

Thật đáng tiếc là cả hai bức hình trên đều không hề nhá hàng cho bất kỳ thứ gì, theo thông báo chính thức từ hãng phát hành.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Có một điều chúng ta cần phải lưu ý là website của Rockstar liên tục thay đổi, có một thời gian nó thậm chí không thể truy cập bằng mobile nhưng đã được khắc phục. Họ cũng thường đăng tải những hình ảnh nghệ thuật đặc sắc nhưng chưa bao giờ sử dụng chúng cho mục đích giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào của hãng và lần này cũng vậy. Có lẽ mục đích đơn giản nhất cho 2 bức ảnh gây nên nhiều đồn đoán gần đây chính là để nội dung trang web được sống động hơn sau mỗi lần người dùng ghé thăm mà thôi.

Bạn còn nhớ thời điểm trước khi GTA 5 ra mắt chứ, tình trạng đồn đoán lung tung cũng xảy ra y hệt bây giờ, vậy nên hãy thật bình tĩnh và chờ đợi công bố chính thức từ Rockstar nhé! Còn nếu nhà phát triển vẫn chưa chịu phát hành tựa game mới của dòng game GTA thì có lẽ bởi vì GTA 5 vẫn còn hoạt động quá tốt và thu hút quá nhiều người chơi mới đấy.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây