Final Fantasy VII Remake sẽ trễ hẹn với người chơi?

0
343
Final Fantasy VII Remake

Hiện tại hãng phát hành của Final Fantasy VII đang gặp rắc rối do dây chuyền sản xuất đĩa bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Corona, điều đó dấy lên tin đồn Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không ra mắt đúng hẹn, thực ra đó chỉ là tin đồn.

Hôm nay, Square Enix đã tiếp tục cập nhật thông tin mới về tình hình sản xuất tựa game Final Fantasy VII Remake nhằm trấn an các fan hâm mộ trước nhiều tin đồn thất thiệt. Tin tốt là mọi việc liên quan tới việc phát hành tựa game này đều đang tiến triển ngoài sức mong đợi. Ít nhất là đối với những phiên bản số sẽ có thể cập bến đúng ngày game phát hành.

 

Final Fantasy VII Remake

Điều này dẫn tới một tin vô cùng xấu, cũng trong công bố này Square Enix buộc phải thừa nhận rằng dưới sự ảnh hưởng của Covid 19, các đường dây cung ứng, vận chuyển của họ bị ảnh hưởng nặng nề khiến cho việc phân phối các phiên bản vật lý trở nên vô cùng khó khăn. Nói cách khác, chính bản thân Square Enix cũng không biết làm sao để cung cấp đủ hàng cho các cửa hàng bán lẻ đúng hẹn.

Final Fantasy VII Remake

Trong trường hợp tồi tệ nhất có thể nhiều game thủ đặt bản vật lý phải đợi thêm vài ngày mới được thưởng thức tựa game đình đám này. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới các game thủ ở Việt Nam khi bạn chọn đường nào thì bạn cũng khó có thể tiếp cận game đúng ngày ra mắt, đĩa game thì khả năng có trễ cao, tải bản digital thì vấn đề nạp tiền cùng đường đường mạng chập chờn khiến bạn có khả năng cao phải đợi dài cổ. Nhưng Square Enix cũng trấn an game thủ rằng họ đang tìm cách giải quyết vấn đề trên và sẽ cập nhật thêm thông tin khi tình hình khá hơn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây