Game bắn súng siêu HOT – Escape from Tarkov chuẩn bị làm lại bản đồ Interchange

0
534
escape-from-tarkov-lam-lai-ban-do-interchange

Nhà phát hành game bắn súng Escape from Tarkov thông báo chuẩn bị làm lại bản đồ Interchange dựa trên bản vá tiếp theo và hứa hẹn bản cập nhật 0.12.4 sẽ đem lại nhiều điểm mới mẻ cho game.

Trong Escape from Tarkov, Interchange là bản đồ lớn với một trung tâm thương mại nằm ở giao lộ của hai đường cao tốc. Bản đồ này dự kiến sẽ được làm lại từ bản vá tiếp theo và người chơi sẽ mất một chút thời gian để làm quen với sự thay đổi này.

escape-from-tarkov-lam-lai-ban-do-interchange

Về phía Mặc dù Battlestate Games vẫn chưa có bất cứ thông báo nào về sự thay đổi nhưng một số thông tin rò rỉ đã cho thấy bản rework của Interchange sẽ xuất hiện một số exfil mới. Nếu game thủ dùng Scav thì đây được xem là một điểm đáng chú ý vì họ phải ghi nhớ các lối tẩu thoát mới để nhanh chóng rời khỏi Interchange sau khi thu được số vật phẩm mong muốn.

Còn về phiên bản 0.12.4 nhà phát triển nói rằng họ sẽ đem đến một số tính năng mới cho tựa game, nhân vật có khả năng bị dính debuff mệt mỏi, điều này sẽ xuất hiện khi nhân vật bị cạn kiệt stamina. Khi mệt mỏi, nhân vật sẽ mất năng lượng nhanh hơn bình thường, gặp khó khăn khi chạy nhanh, nhảy hoặc trườn qua các vật thể.

Ở phiên bản mới này, nhà phát triển cũng sẽ chia stamina làm hai phần: Dùng cho nửa thân trên và dùng cho nửa thân dưới. Nhân vật sẽ tiêu hao stamina chân khi thực hiện thao tác chạy, nhảy, còn stamina tay sẽ tiêu hao cho các hoạt động ném lựu đạn và nhắm bắn.

escape-from-tarkov-lam-lai-ban-do-interchange

Bản vá cũng giới thiệu một cơ chế trọng lượng mới. Nếu mang quá nhiều đồ đạc, nhân vật sẽ bị đè nặng, đi kèm theo một loại debuff riêng – tạo ra nhiều tiếng ồn hơn, không thể di chuyển nhanh chóng và sẽ tiêu hao stamina một cách nhanh hơn.

Điểm mới nhất của Escape from Tarkov ở bản 0.12.4 phải kể đến yêu cầu tăng cấp độ của cửa hàng đấu giá. Bình thường, nhân vật đạt đến cấp 5 là có thể ghé cửa hàng để mua sắm nhưng sau bản vá, nhân vật của bạn phải đạt cấp 15 mới có thể vào cửa hàng đấu giá. Một số người chơi tỏ ra không hài lòng với chính sách mới này nhưng đông đảo số khác lại ủng hộ bởi vì điều này sẽ ngăn chặn được các tài khoản cày tiền mặt.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây