Hướng dẫn mở khóa Doomguy trong siêu phẩm DOOM Eternal

0
1244
huong-dan-mo-khoa-doomguy-trong-doom-etenal

DOOM Eternal đã ra mắt được một thời gian nhưng hơi ngược đời một chút vì nhiều fan mong muốn trở thành Doomguy thay vì Doom Slayer đầy quyền lực. Vậy làm sao để mở khóa skin Doomguy thành công? Hãy làm theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Để mở khóa skin này trước tiên bạn cần phải tìm cách lọt được vào khu căn cứ chính của Doom Slayer có tên là “Fortress of Doom”. Thực ra thì sau khi bạn hoàn thành màn 2 thì bạn sẽ được đưa đến đây để tham quan nhưng bạn chỉ có thể được khám phá ở một số khu vực chính còn các khu vực phụ thì phải chờ tới đợt sau.

huong-dan-mo-khoa-doomguy-trong-doom-etenal

Fortress of Doom chính là nơi để bạn thử vũ khí mới cũng như xem lại thành tích của bản thân ở màn chơi trước. Đồng thời đây cũng là nơi mà Doom Slayer nâng cấp vũ khí và mở khóa các bộ cánh mới của mình và Doomguy là một trong số đó.

Để mở khoá Doomguy, bạn hãy tiến tới khu vực chính nơi bạn triệu hồi các cổng dịch chuyển. Khi đứng trước nơi các cổng dịch chuyển hay xuất hiện, bạn hãy quay người 180 độ và đi thẳng. Bạn đừng rẽ hướng hoặc đi qua tầng khác chỉ đơn giản là đi thẳng thôi tới cuối con đường bạn sẽ thấy skin Doomguy bị khoá phía sau một buồng giam. Việc lúc này bạn cần là là kiếm đủ “Sentinel Batteries” (đơn vị tiền tệ trong game) để mở khoá những buồng giam như trên, mỗi buồng sẽ cần khoảng 2 viên pin.

huong-dan-mo-khoa-doomguy-trong-doom-etenal

Sau khi mở khóa thành công skin này thì bạn cần thoát game ra ngoài màn hình chính của trò chơi và vào mục Customize rồi chọn nhân vật Slayer, việc của bạn còn lại là chọn skin yêu thích, có lẽ thú vị nhất là Unicorn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây