Minecraft Dungeons có khả năng phải dời lại ngày ra mắt

0
298
Minecraft Dungeons

Từ đầu năm nay chúng ta đã nghe nhiều đến việc tạm hoãn hoặc dời lại ngày tổ chức các giải đấu thể thao điện tử và sắp tới đây có lẽ ngày ra mắt của nhiều tựa gem nổi tiếng cũng sẽ phải dời lại. Và mới đây nhà sản xuất Minecraft Dungeons cũng đã thông báo có thể tựa game sẽ lỡ hẹn với game thủ bởi NPH buộc phải thay đổi phương thức làm việc dưới ảnh hưởng nghiêm trọng của dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Trong những tin nhắn mới nhất đến từ Mojang, họ đã chuyển sang cho nhân viên làm việc tại nhà nhằm bảo đảm an toàn cũng như tiến độ ra mắt của tựa game. Mặc dù chưa công bố Minecraft Dungeons sẽ bị hoãn nhưng họ có nói rằng “Quy trình làm việc bị ảnh hưởng nặng nề.” Nhưng cả Studio khẳng định họ sẽ cố hết sức để mang lại cho các fan hâm một tựa game Minecraft Dungeons tuyệt vời nhất vào tháng 4 sắp tới.

Minecraft Dungeons

Điều này được cộng đồng game thủ trên thế giới đánh giá cao vì Minecraft Dungeons vốn chưa có ngày phát hành chính thức mà chỉ để là sẽ ra mắt vào tháng 4 mà thôi. Có thể trong vài ngày tới chúng ta sẽ có được thông tin về ngày phát hành chính xác của game nhưng bây giờ chỉ có chờ đợi là việc hợp lý nhất.

Minecraft Dungeons

Game thủ cũng nên thông cảm cho Mojang vì hiện nay không chỉ có họ mà nhiều công ty lớn đã bắt đầu cho nhân viên làm việc tại nhà từ nhiều tháng trước, nghe có vẻ đơn giản là chỉ đem công việc về nhà làm nhưng do không có cơ hội gặp mặt trao đổi trực tiếp, nên có một số vấn đề liên quan nhiều phòng ban sẽ mất nhiều thời gian để giải quyết hơn từ đó công việc chung sẽ bị ảnh hưởng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây