Resident Evil 3 Remake miễn phí đã sẵn sàng cho game thủ chơi mùa dịch Covid-19

0
373
Resident Evil 3 Remake demo

Capcom tiếp tục chuỗi hành trình remake của mình với tựa game Resident Evil 3 Remake và như thông báo trước đó tất cả bản làm lại của Resident Evil 3, Resident Evil 2 và Resident Evil 7 đều sẽ có một bản demo miễn phí được tung ra trước cho người dùng trải nghiệm trước khi bản chính ra mắt. Và bây giờ Resident Evil 3 Remake demo đã sẵn sàng để game thủ tải xuống.

Bản demo Resident Evil 3 Remake đã sẵn sàng trên Steam và nếu như bạn chưa có một tựa game nào phù hợp để chơi trong những ngày nghỉ ở nhà chống dịch Covid-19 thì hãy thử với bản free này nhé!

Resident Evil 3 Remake demo

Resident Evil 3 lấy bối cảnh trước khi những sự kiện ở RE2 diễn ra, với sự bùng nổ ác mộng của T-virus, một vũ khí sinh học được gieo rắc bởi Tập đoàn dược phẩm Umbrella. Trong bản demo, người chơi sẽ vào vai Jill Valentine, chính là nữ anh hùng trong Resident Evil 1. Nhiệm vụ của cô là phải cố gắng giải cứu những người dân của thành phố Raccoon trong khi tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra và thu thập bằng chứng để lật tẩy những việc làm bất hợp pháp của Tập đoàn Umbrella.

Resident Evil 3 Remake demo

Theo lời của Capcom thì bản demo này là “một lát cắt của trò chơi đầy đủ”, tái hiện lại cuộc trốn thoát trong tuyệt vọng của Jill khi Raccoon đang bị hủy diệt. Hơn nữa, mặc dù Resident Evil 3 thiên về hành động hơn Resident Evil 2 nhưng người chơi vẫn cần phải chuẩn bị đầy đủ đạn dược và vũ khí nếu muốn có cơ hội sống sót.

Resident Evil 3 Remake với những lột xác về mặt đồ họa cũng như đổi mới về gameplay hứa hẹn sẽ là một trong những siêu phẩm kinh dị đình đám nhất năm nay. Game sẽ được phát hành chính thức vào ngày 3/ 4 cho PC, PS4 và Xbox One.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây