Square Enix sale sập sàn các tựa game trên Steam

0
969

Một ông lớn có phần khá “chảnh” và làm giá khá cao cho các tựa game của mình như Square Enix hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giảm giá lớn nhỏ. Chính vì vậy, lần giảm giá hiếm hoi này chính là cơ hội để các game thủ đam mê dòng game của Square Enix  nhanh chóng tiếp cận những tựa game đỉnh cao với mức giá không thể nào rẻ hơn.

Nier Automata

Đây là bom tấn trong dòng game về ngày tận thế và hậu tận thế mà game thủ không nên bỏ lỡ khi nó được giảm xuống chỉ còn đúng 416.500 VNĐ, Nier Automata đã được bình chọn là GOTY vào năm 2017 với nhiều giải thưởng danh giá. Sức hút của cô nàng Nier Automata cùng cô nàng robot quyến rũ gợi cảm 2B không bao giờ là hết hot với các game thủ nam.

Final Fantasy XV Window Edition

Với chỉ 567.500 VNĐ đủ để bạn tải siêu phẩm Final Fantasy XV Window Edition về máy tính của mình. Tựa game chỉ vừa lên PC vào năm 2018 tuy nhiên nó đã là phiên bản đầy đủ nhất dành cho những ai muốn trải nghiệm tựa game này không thiếu một thứ gì trong gameplay và cốt truyện, thì đây sẽ là lúc bạn nên suy xét thật kĩ.

Final Fantasy XIII Lightning Returns

Nếu trước đây bạn chưa từng được tiếp cận và trải nghiệm dòng game Final Fantasy thì bây giờ đã đến lúc rồi. Square Enix sale tựa game này chỉ còn 208.000 VNĐ. So với 2 phần đầu có vẻ dài dòng lê thê thì Lightning Returns lại đem đến mạch truyện nhanh, gọn, dứt khoát cùng với hệ thống nhiệm vụ đa dạng. Riêng về đồ họa và âm nhạc thì không có gì phải bàn cãi rồi, đây cũng chính là thời cơ tốt nhất dành cho những ai đang đắn đo về giá, bạn sẽ không thể chờ game được giảm giá sâu hơn đâu.

Dragon Quest Builder 2

Dragon Quest Builder 2 thật thích hợp dành cho những ai đã chán với các game bắn, đánh đấm, chém giết, tựa game này vẫn là dạng game nhập vai nhưng mang lại cảm giác hết sức nhẹ nhàng. Mặc dù đã giảm giá nhưng game vẫn còn niêm yết ở mức 938.500 VNĐ, không phải quá rẻ nhưng đây là cơ hội duy nhất để bạn được trải nghiệm một trong những tựa game đắt nhất từ ông lớn Square Enix nếu không quá dư giả về tài chính.

Deus Ex: Mankind Divided

Mặc dù ra mắt khá lâu nhưng cho đến nay Deus Ex: Mankind Divided  vẫn còn là một mơ ước đối với các game thủ yêu game của Square Enix.Tin vui là Deus Ex: Mankind Divided đang giảm giá “sập sàn” chỉ còn 187.500 VNĐ, thỏa sức cho bạn tải về thư viện của mình rồi.

Nhân loại đứng trước nguy diệt vong bởi chủng người máy tối tân Cyborg. Chúng quyết định sẽ đứng dậy và điều khiển sự cân bằng của thế giới, bắt loài người phải phục vụ cho chúng. Adam Jensen, như một đấng cứu thế toàn năng anh đã một lần nữa đứng trước cuộc chiến của loài người, chứng kiến sự chia cắt của nhân loại theo lời tiên tri của kinh cựu ước.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây