Thỏa thích chơi game mới với sự kiện Steam Game Festival

0
310
Steam Game Festival

Sau khi sự kiện GDC đã bị hủy bỏ trước đó người hâm mộ game của Steam sẽ lập tức được bù đắp với hãng phân phối game trực tuyến lớn nhất thế giới vừa công bố một sự kiện thay thế – Steam Game Festival – Nơi mà game thủ có thể thoải mái trải nghiệm những tựa game mới nhất được phát hành trên nền tảng này.

Steam Game Festival, vốn được giới thiệu trước đó tại The Game Awards, sẽ được tổ chức nhằm thay thế cho sự kiện GDC, nay đã bị hoãn lại. Khi Steam Game Festival bắt đầu các bạn có cơ hội tải về hơn 40 bản demo của nhiều tựa game đỉnh khác nhau từ nền tảng Steam, đây là một cơ hội vô cùng tuyệt vời dành cho các game thủ vì không phải lúc nào họ cũng có cơ hội tải nhiều bản demo như vậy (ngay cả trong sự kiện năm ngoái Steam cũng chỉ cho tải về có 14 bản demo mà thôi).

Steam Game Festival

Sự kiện sẽ bắt đầu vào 10 AM PT nhằm 12h AM 19/03/2020 giờ giờ Việt Nam và sẽ kéo dài trong vòng 5 ngày liên tục để game thủ có thể tải hết tất cả các bản demo ưa thích của mình về. Chưa dừng lại đó, Geoff Keighley (ông host của The Game Awards) còn nhấn mạnh với mọi người rằng đây sẽ không phải là sự kiện Steam Game Festival duy nhất của năm, tùy theo tình hình mà họ sẽ còn tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự nhằm cung cấp cho các game thủ những phương tiện giải trí tốt nhất tại nhà trong mùa dịch bệnh cao điểm này.

Theo như những thông tin ban đầu thì đây sẽ là Steam Game Festival phiên bản mùa xuân như vậy chúng ta hoàn toàn có cơ sở Steam sẽ tiếp tục tổ chức thêm từ 1-3 sự kiện tương đồng như vậy nữa vào các mùa hè, thu và đông. Thế nên, trong lúc rảnh này các bạn hãy tranh thủ làm sạch ổ cứng khỏi các tài liệu không cần thiết để chuẩn bị dung lượng cho các bản demo sẽ đổ bộ vào ngày mai.

Steam Game Festival

Steam Game Festival quả là một sự bù đắp vô cùng xứng đáng mà Steam dành cho khách hàng của mình là hàng triệu game thủ trên thế giới, trong đó số đông đang phải tạm nghỉ ở nhà để ngăn chặn sự lây lan của dịch Covid-19. Sự kiện này sẽ giúp cộng đồng game thủ giải trí, thư giãn qua giai đoạn khó khăn này và đặc biệt là đỡ tốn kém chi phí để tải những tựa game mới.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây