Tóm lược nội dung và các nhân vật trong tựa game mới nhất Hajimari no Kiseki

0
753
The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki chính thức ra mắt

Mới đây, Falcom đã cho ra mắt trang web chính thức giới thiệu chi tiết về các nhân vật cũng như các từ khóa của tựa game nhập vai nổi tiếng The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki, tựa game mới nhất trong loạt game Trails.

Sơ lược về Đế chế Erebonian

Erebonia là một đế quốc hùng mạnh nằm ở phía Tây của lục địa Zemuria. Một ngày nọ, thảm họa mang tên “The Great Twillight” đã ập lên đế quốc này dẫn đến một cuộc chiến tranh cục bộ với các nước lân cận. Tuy cuối cùng họ cũng thoát được tai ương nhờ sự giúp đỡ của 2 đội quân “Weissland Resurgent Army”, “Radiant Wings” dưới sự dẫn dắt của hoàng tử Olivert và một đội trinh sát anh hùng mang tên Class VII được dẫn dắt bởi nhân vật chính của chúng ta trong loạt series tiền nhiệm Cold Steel là Rean Schwarzer.

Sau khi cuộc chiến tạm hoãn, các bên tham chiến đã tổ chức hội nghị đình chiến cuộc chiến tranh vô nghĩa. Sự trở lại của hoàng đế Eugent III cũng góp phần đưa quân đội đế quốc rút khỏi Crossbell. Lúc này, thống đốc Regnitz của thủ đô đế quốc đã để Giliath Osborne trở thành đại pháp quan tạm thời của chính phủ đế quốc và làm việc bên cạnh với gia đình hoàng gia cùng Four Great Houses để lấy lại lòng tin từ dân chúng cũng như các quốc gia khác.

Học viện quân sự Thors

Có lịch sử lên đến 200 năm và được sáng lập bởi hoàng đế Dreischels, Học viện quân sự Thors ban đầu được xây dựng bởi các giảng viên và học viên có ý chí đi ngược lại với quân đế quốc.

Sau cuộc chiến, chi nhánh khuôn viên trường đã chứng tỏ được vị thế của mình nên đã được công nhận là một bộ phận của xứ  Erebonian.

Rean Schwarzer

Đây là nhân vật chính của series game nhập vai này, anh là người quản lý của biệt đội Class VII, đồng thời cũng là con trai trưởng của Baron Schwarzer, người cai quản khu điền trang suối nước nóng của làng Ymir phía bắc của đế quốc, và cũng là người kế thừa “Seventh Form” trong trường kiếm đạo Eight Leaves One Blade.

Khi tai họa ập đến đế quốc, Rean đang trong tình trạng hỗn mang, anh dần đánh mất cảm giác về chính mình. Nhưng nhờ sự giúp đỡ của các Class cũ và mới, những chiến dịch hợp tác cùng người đồng hành Divine Knight “Valimar”, anh đã giải thoát cho mảnh đất của mình.

Juna Crawford

Thủ lĩnh của đội đặc nhiệm Class VII, là một cô gái năng động đến từ Crossbell với một niềm tin sắt đá vào chính nghĩa.

Vào lúc thảm họa  “The Great Twillight”  diễn ra, cô chính là trụ cột của cả Class cũ và mới, cô luôn đem đến sự vui vẻ lạc quan và tự tin cho mọi người, cô cũng chính là người có công cứu rỗi cho Rean.

Kurt Vander

Là con thứ của dòng tộc Vander cao quý với kỹ năng sử dụng song kiếm tuyệt đỉnh. Gia tộc của anh vì bị trục xuất khỏi cương vị bảo vệ hoàng tộc đã khiến Kurt hoang mang trong việc tìm đường đi trong tương lai. Sự gặp gỡ của anh với các thành viên Class VII anh đã trưởng thành hơn.

Trong thảm họa tai ương của đế quốc, anh chống đối lại người mình từng bảo vệ là hoàng tử Cedric. Tuy nhiên sau một cuộc đấu tranh về tư tưởng, anh ta cuối cùng cũng có thể coi vị hoàng tử như một con người, một người bạn và là một đối thủ.

Altina Orion

Được sinh ra bởi một Gnome, cô đến với Học viện quân sự Thors với tư cách là một đặc vụ của chi nhánh tình báo. Ban đầu Altina Orion luôn thể hiện cảm xúc khô khan nhưng lâu dần sau thời gian tiếp xúc với các đồng môn cũng như các hoạt động cô đã có thể thể  hiện những cung bậc cảm xúc phù hợp với độ tuổi của mình. Đặc biệt cô cũng xây dựng được tình cảm thân thiết với người chị em Milium người đã từng khiến cô khó chịu.

Musse Egret

Ngoại hình xinh đẹp và cách cư xử nhã nhặn của Musse Egret dễ dàng đánh lừa người đối diện nhưng ít ai biết được gánh nặng phải trở thành công tước Cayenne đang đè nặng lên vai cô. Cayenne được xem là gia tộc quý phái nhất trong Four Great Houses.

Thế mạnh của cô là tận dụng tối ưu kỹ năng của một mover với khả năng nhìn thấu tương lai từ vô số các sự kiện diễn ra ở khuôn viên học viện Thors. Cô cũng liên lạc với Vita Clotide kẻ đang âm thầm làm việc trước khi cuộc chiến kéo đến.

Khi “The Great Twillight” diễn ra, cô ta trở thành đối thủ với người đứng đầu đế quốc với tư cách là thủ lĩnh của quân đội Weissland, mặc dù biết có thể hi sinh cả tính mạng nhưng cô vẫn đánh đổi để đạt được một giải pháp cho tất cả.

Ash Carbide

Đây là một anh chàng có tính tình thô tục nhưng lại sở hữu khá nhiều kỹ năng ở mọi lĩnh vực. Thời đầu đời, anh ta mang phải lời nguyền của đế quốc trong mắt trái của mình, lúc mới nhập học trong học viện Thors thậm chí Ash Carbide đã khai hỏa vào hoàng đế.

Thời kỳ “The Great Twillight”, với sự giúp đỡ của các Class VII, anh ta quyết định chiến đấu chống lại lời nguyền kia cũng như giúp được rất nhiều cho Rean và các đồng môn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây