Top 5 game nhập vai offline mobile tốt nhất khi “mất mạng”

0
587

Nếu bạn đang băn khoăn không biết dự trữ những tựa game offline nào tốt nhất dành cho mobile để chơi khi chẳng may bị “mất sóng” thì hãy tìm hiểu ngay 5 tựa game nhập vai cực kỳ thú vị dưới đây!

Exiled Kingdoms

Nếu bạn là người ưa thích những gì hoài cổ thì Exiled Kingdoms chính là tựa game tuyệt vời để bạn thư giãn trên dế yêu mỗi khi không có wifi, 3G đấy. Exiled Kingdoms có đồ họa không mấy thời thượng, nó cũng mang hơi hướng cổ điển nhưng bù lại nhiệm vụ và cốt truyện lại hết sức rõ ràng, là một tựa game offline mobile đáng để trải nghiệm.

Forged Fantasy

Là tựa game thực sự tuyệt vời dành cho những ai muốn lên cấp nhanh mà không có nhiều thời gian hoặc không có sóng. Với Forged Fantasy có thể thu thập và tăng cấp cho các anh hùng của mình tất cả những gì bạn muốn ngoại tuyến … sau đó đưa họ lên mạng để thực hiện một số hành động PvP. Chế độ “auto play” sẽ thực sự hữu ích ngay cả khi bạn không cầm điện thoại trên tay bạn vẫn được hưởng lợi.

Pocket Rogues

Pocket Rogues cũng là một game khá thú vị đủ để bạn giết thời gian trong lúc ngồi máy bay hay bị mất sóng. Trong game nhập vai này có rất nhiều cấp độ được tạo theo thủ tục và hệ thống tăng cấp, cho phép bạn quay trở lại trong ngục tối mạnh hơn một chút so với lần trước. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để đánh bại một lớp cho có quá nhiều nhân vật và vật phẩm ở mỗi lớp.

Dungeon Quest

Nhiệm vụ chính của game nhập vai dạng hack-and-slash isometric cổ điển là tiêu diệt quái vật, thu thập chiến lợi phẩm để được nâng cấp rồi đi tiêu diệt nhiều quái vật hơn nữa.Trong tựa game này bạn có 3 tuyến nhân vật để lựa chọn – chiến binh, pháp sư và rogue giúp bạn có thể rèn luyện nhiều kỹ năng trong cùng 1 trò chơi.

A Girl Adrift

Đây được xem là một game nhập vai đơn giản có nội dung là toàn bộ thế giới loài người bị ngập lụt và có một số nhóm người nhỏ sẽ sống trên các hòn đảo xa xôi. Nhân vật của bạn sống sót bằng cách sống trên một chiếc bè và câu được hàng tấn cá.Thực ra trò chơi này giống kiểu trò chơi câu cá với cách chơi không thể đơn giản hơn là dựa trên tap – chạm để thả cần câu, nhanh chóng chạm để chiến đấu với một con cá sau khi bạn bắt được một con.

Tất cả 5 tự game offline trên đây đều có bản miễn phí dành cho Android và iOS, bạn có thể thoải mái tải về và trải nghiệm khi mất sóng nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây