Warface bất ngờ có mặt trên cỗ máy Nintendo Switch

0
774

Mới đây, Crytek bất ngờ cho ra mắt Warface trên nền tảng máy chơi game Nintendo Switch mà không hề có bất cứ thông báo nào trước. Đây được xem là một tín hiệu tích cực dành cho những fan của dòng máy Switch từ Nhật Bản vẫn thiếu vắng một tựa game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Nếu như dân Việt Nam mình yêu thích dòng game đột kích thì Warface được xem là tựa game bắn súng online miễn phí được ưa chuộng hàng đầu tại khu vực Âu Mỹ. Rạng sáng ngày 19/02/2020, tựa game này đã bất ngờ xuất hiện trên mục tải về của eshop của khu vực Úc gây xôn xao trong cộng đồng game thủ yêu thích máy chơi game Switch của Nintendo.

Việc Warface có mặt trên Switch là thông tin rất đáng mừng dành cho các game thủ bởi cỗ máy mới Nintendo Switch vẫn đang thiếu vắng một tựa game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất cho các game thủ trưởng thành trải nghiệm.

Warface là dòng game MMO bắn súng góc nhìn thứ nhất đầu tiên có mặt trên cỗ máy Nintendo Switch

Vài nét về Warface: Tựa game Warface sẽ cung cấp cho người chơi hơn 50 bản đồ để các bạn có thể thoải mái tham gia PvP nảy lửa, hoặc cùng nhau chống lại kẻ thù máy mạnh mẽ trong PvE. Game thủ cũng sẽ được cung cấp hơn 200 loại vũ khí khác nhau để tùy ý lựa chọn, các loại vũ khí cũng như nhân vật trong game có thể tùy biến để phù hợp nhất với lối chơi của game thủ, điều này làm cho Warface thực sự hấp dẫn và khác biệt bởi rất ít game thủ sử dụng bộ tùy biến giống nhau trong tựa game này.

Tuy nhiên, vì Warface được phát hành miễn phí nên vẫn có một số hạn chế nhất định trong game, điều đó có thể dễ dàng khắc phục khi game thủ bỏ tiền ra mua thêm các loại vũ khí, súng ống, skin trong game như Captain’s Pack và Yakuza Pack để tăng cường sức mạnh của nhân vật.

Chú ý: Sáng nay, ngày 7/3/2020, Nintendo cũng đã ra thông báo họ sẽ sớm cháy hàng máy chơi game Switch trên toàn cầu trong vài tháng tới do ảnh hưởng của dịch virus corona. Vì vậy, để có thể tận hưởng những thời gian giải trí tuyệt đỉnh cùng tựa game Warface trên máy Switch, bạn hãy đặt hàng ngay bây giờ đi nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây