Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life sẽ cập bến PS4 và Switch hè năm nay

0
428
Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life

Sáng hôm nay studio Level 5 đã công bố một tựa game Yo-Kai Watch hoàn toàn mới có tên là Yo-Kai Gakuen Y: Wai Wai Gakuen Seikatsu (Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life).

Theo như những dự tính ban đầu của Level 5 thì Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life sẽ cập bến PS4, Switch tại Nhật Bản vào mùa hè năm nay. Tựa game được miêu tả là một game “School life RPG” sẽ có bối cảnh dựa trên bộ anime Yo-kai Watch Jam – Yo-kai Academy Y: Close Encounters of the N Kind và bộ phim Yo-kai Watch Jam – Yo-kai Academy Y the Movie: Can a Cat be a Hero.

Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life

Cũng giống với anime, trong game bạn sẽ theo chân câu lạc bộ YSP cùng JInpei Jiba để khám phá những bí ẩn đằng sau học viện yêu quái nơi anh và các bạn đang theo học. Điểm đáng lưu ý nhất trong phần game lần này là cả nhân vật chính lẫn những người bạn đồng hành của anh đều có khả năng hợp thể với những chú Yo-Kai để trở thành Yo-Kai heroes với khả năng chiến đấu tăng mạnh. Học theo dòng game Persona danh tiếng, bên cạnh những giờ phút chiến đấu căng thẳng các bạn còn có thể tham quan học viện hoặc tham gia các hoạt động câu lạc bộ hay đơn giản hơn là tương tác với các học sinh khác. Có một điều thú vị là nếu các bạn sở hữu Yo-Kai Watch 4++ thì Level 5 có tiết lộ rằng hai tựa game có thể tương tác với nhau, nhưng tương tác thế nào thì studio này vẫn giữ kín, nhiều game thủ cho rằng có thể họ sẽ cho hai tựa game này trao đổi Yo-Kai với nhau như cách mà các game Pokemon hay làm.

Yo-Kai Academy Y: Wai Wai School Life

Hiện game vẫn chưa có ngày phát hành ỏ thị trường phương Tây nên chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin ở các bài viết sau.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây