Avalanche Studios hé lộ đang phát triển một tựa game FPS mới

0
392
Avalanche-Studios-he-lo-dang-phat-trien-tua-game-FPS-moi

Avalanche Studios – “cha đẻ” của Just Cause vừa tiết lộ họ đang ấp ủ cho sự ra đời của một tựa game FPS mới nhưng chưa công bố tên chính thức cũng như thời gian dự kiến ra mắt game. Những gì mà người chơi biết được từ một đoạn trailer rò rỉ là trong game có 1 hang động đầy tuyến và xuất hiện vô số những con quỷ dữ gớm ghiếc mà người chơi phải tiêu diệt chúng.

Nhà phát hành game Avalanche Studios được thành lập năm 2003 tại Thụy Điển, họ cũng chính là tác giả của 2 tựa game phiêu lưu hành động khá nổi tiếng là Just Cause và Rage 2. Mới đây Avalanche Studios đã được đổi tên thành Avalanche Studios Group nhằm phân biệt 3 bộ phận cấu thành công ty gồm Avalanche Studios, Expansive Worlds và Systemic Reaction.​

Avalanche-Studios-he-lo-dang-phat-trien-tua-game-FPS-moi
Avalanche Studios – “cha đẻ” của Just Cause vừa tung teaser về một tựa game mới

Trong đó có sự phân chia nhiệm vụ rất rõ ràng, Avalanche Studios sẽ đảm nhiệm những dự án lớn như Rage 2 hay Just Cause. Trong khi Expansive Worlds sẽ tập trung cho các game ngoài trời như series theHunter. Còn Systemic Reaction sẽ làm nhiệm vụ phát hành game, trước đây công ty này đã phát hành game Generation Zero. Hiện tại cả 3 cùng nhau kết hợp để sáng tạo nên một tựa game hoàn toàn mới.

Theo một đoạn teaser dài 28 giây được tung ra cho thấy trong bối cảnh bầu trời đầy tuyết có một hang động tối tăm, người chơi sẽ đi vào hang động này, lên đạn và nã súng và bất cứ mục tiêu nào trước mặt và đó chính là những sinh vật gớm ghiếc, kinh dị ngập tràn trong hang động.

Avalanche-Studios-he-lo-dang-phat-trien-tua-game-FPS-moi
Trong game, hang động tăm tối chứa đầy sinh vật kinh dị đang chờ bạn đến tiêu diệt

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về tựa game này, tên gọi chính thức cũng như ngày phát hành dự kiến cũng chưa được công bố. Điều chúng ta có thể suy đoán rằng khả năng cao đó là một tựa game FPS bắn súng góc nhìn thứ nhất với nội dung là con người chiến đấu tiêu diệt lũ quái vật kinh tởm để sinh tồn. Và chắc chắn đây cũng không phải là dự án duy nhất mà Avalanche Studios Group đang thực hiện. Thời gian tới fan hâm mộ hoàn toàn có thể được trải nghiệm những tựa game FPS đỉnh cao hơn trong tương lai, chúng ta trông chờ điều đó.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây