Bản đồ Vikendi của PUBG đã quay trở lại với các game thủ

0
612

Mới đây, người quản lý cộng đồng của PUBG đã tuyên bố Bản đồ Vikendi mà các game thủ PUBG yêu thích sẽ chính thức được đưa trở lại với nhiều tinh chỉnh thú vị tạo nên sự hưng phấn cho người chơi.

Hồi cuối tháng 1, Bản đồ Vikendi của PUBG đã bị xóa khỏi hệ thống và được thay thế bằng Karain, một bản đồ tương đối nhỏ được thiết kế cho 64 người chơi. Tuy nhiên ngay từ hôm nay người hâm mộ của những vùng đất phủ đầy tuyết cũ sẽ được quay trở lại với phiên bản sửa đổi để hoàn chỉnh hơn.

Cụ thể, trên Twitter, Hawkinz – người quản lý cộng đồng PUBG đã có thông báo bản đồ sẽ không thay thế bất kỳ vòng quay nào khác hiện tại, và con tàu được mô tả trong ảnh chụp màn hình ở trên thực sự di chuyển.

PlayerUnknow cũng sẽ cho người chơi test thử Vikendi mới nhưng một cách rất hạn chế, cụ thể, Vikendi sẽ chỉ mở vào ngày 5 hoặc 6 tháng 3 vào lúc 07h00. Các thử nghiệm sẽ diễn ra cho đến tối Chủ Nhật hoặc sáng thứ Hai, vì vậy, hãy sớm đăng nhập vào PUBG để test thử Vikendi mới nhé anh em.

Có vẻ như trong thời gian thử nghiệm, các trò chơi tùy chỉnh của PUBG Partners sẽ bị hạn chế quyền truy cập, tình trạng này sẽ kéo dài từ khoảng 11h tối thứ Năm đến 11h tối Chủ Nhật hàng tuần theo giờ PT. Theo một leaker tiết lộ, bản đồ Vikendi brn remke dự kiến ra mắt cuối tuần này sẽ có ít tuyết hơn, đường sắt và xe lửa được thêm vào và công viên Dino cũ sẽ được mở rộng và đổi tên thành Dinoland.

Gần đây PUBG Corp cũng đang thể hiện rất nhiều nỗ lực để khắc phục những lỗi của các trò chơi từ các sự cố cho đến gian lận. Trong khi đó, trò chơi đang có chế độ Team Deathmatch mới khi bản cập nhật 6.2 rất được mong đợi tung ra.

PUBG đã từng là trò chơi ăn khách nhất trên toàn thế giới, hy vọng rằng những điều chỉnh và cập nhật liên tục cho các bản đồ sẽ giúp PUBG “sinh tồn” trong thể loại Battle Royale đang ngày càng cạnh tranh.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây