Bị cách ly, game thủ Ý tìm cách chơi Pokemon Go tại nhà

0
585
Pokemon Go

Do bị cách ly, nhiều game thủ ở Ý không thể tham gia săn Pokemon tại các Raid, do đó họ đã tìm cách chơi Pokemon Go ngay tại nhà.

Hiện tại trên thế giới không chỉ có các sự kiện và giải đấu esports bị hủy bỏ hoặc tạm hoãn mà ngay cả cộng đồng game thủ cũng bị ảnh hưởng với những game đòi hỏi phải đi ra ngoài như Pokemon Go.

Pokemon Go

Game thủ Pokemon Go ở Ý nhận thấy rằng các Raid vẫn xuất hiện bất chấp yêu cầu bắt buộc cách ly tại nhà do lo ngại về virus Corona. Vì vậy, họ đã sáng tạo ra cách chơi Pokemon Go từ nhà, đồng thời thu thập phần thưởng mà không cần phải tham gia Raid ngay từ đầu.

Điều đó không chỉ diễn ra ở Ý mà Raid Cobalion còn diễn ra ở nhiều nơi khác như Nhật Bản, Hàn Quốc,… Mới đây Niantic có thông báo rộng rãi trên website chính thức và Twitter của họ về việc hủy bỏ Raid Hour và sắp tới họ sẽ tìm cách để biến Pokemon Go trở thành game có thể chơi tại nhà. Đặc biệt đề cập đến sự kiện Special Research: “A Drive to Investigate” có thể chơi đơn.

Pokemon Go

Tuy nhiên hiện giờ bất chấp lệnh cách ly do lo ngại ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, nhiều game thủ tại Ý vẫn cố gắng hoàn thành việc săn pokemon tại các Raid. Trên thực tế, mặc dù Thundurus là Pokemon huyền thoại duy nhất người chơi có thể gặp từ phần thưởng GBL (Go Battle League), người chơi chạm trán Cobalion khá thường xuyên – và thậm chí còn có cơ hội cao bắt được nó. Tỷ lệ bắt Cobalion gần đây đã tăng từ 2% lên 4%.

Trước quyết định sẽ chỉnh sửa để game Pokemon Go của nhà phát hành Niantic cùng với tiết lộ từ nhiều người chơi rằng họ có thể bắt được pokemon khi vận dụng tối đa các khoảng trống trong nhà, đó là một thông tin tuyệt vời của game thủ săn pokemon trong mùa dịch bệnh hoành hành. Đồng thời nhà phát triển cũng khuyến cáo người chơi không nên đi Raid ngoài trời, hãy ở nhà và tham gia sự kiện Go Battle League vẫn có thể nhận được phần thưởng Raid mới nhất. Niantic cũng thông báo đi Raid ở ngoài sẽ không mang lại bất cứ lợi ích nào, vì vậy hãy ở nhà và chơi Pokemon Go trong nhà.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây