Call of Duty: Warzone đạt 6 triệu lượt tải về chỉ trong vòng 24h ra mắt

0
590
Call-of-Duty-Warzone

Call of Duty: Warzone trò chơi bắn súng sinh tồn được bảo chứng bởi chất lượng đồ họa đỉnh cao, cơ chế gameplay đồ sộ và đặc biệt miễn phí hoàn toàn đã nhanh chóng thu hút lượng game thủ khổng lồ trên toàn thế giới. Theo công bố của hãng phát hành, chỉ trong vòng 24h ra mắt game đã được hơn 6 triệu lượt tải về trên toàn cầu.

Đó là con số được Activision công bố ngay sau khi game ra mắt ngày 10/3 vừa qua. Thậm chí những người chơi không có Modern Warfare cũng có thể tải xuống trò chơi cũng dễ dàng trải nghiệm miễn phí game mới này.

Call-of-Duty-Warzone

Được xây dựng trên nền tảng “bom tấn” Call of Duty: Modern Warfare đã từng khiến người hâm mộ điên đảo nên việc Call of Duty: Warzone thu hút ngay vào ngày ra mắt là một kết quả có thể dự đoán được. Tất nhiên việc một tựa game đình đám như Call of Duty: Warzone nhanh chóng được cộng đồng game thủ toàn thế giới quan tâm là có lý do chính đáng của nó. Số lượt tải về khổng lồ như vậy là điều dễ hiểu.

Call-of-Duty-Warzone
Twitch streamer Dr Disrespect đã ca ngợi thiết kế bản đồ của trò chơi, trong khi những người cá tính khác dành hàng giờ liền để cày cuốc Warzone.

Call of Duty: Warzone là phần chơi độc lập được xây dựng trên nền tảng của Call of Duty: Modern Warfare, với gameplay xoay quanh cấu trúc Battle Royale (bắn súng/sinh tồn) tương tự như PUBG, Apex Legends,… Một điều rất đáng chú ý là Activision đang muốn sử dụng Call of Duty: Warzone trở thành “vũ khí” phát triển cộng đồng và mảng eSports cho thương hiệu Call of Duty, do đó, phần chơi này sẽ hoàn toàn miễn phí.

Call-of-Duty-Warzone

Ở thời điểm ra mắt, trò chơi sẽ có hai chế độ chơi là Battle Royale và Plunder. Battle Royale sẽ đưa game thủ đến chiến trường rộng lớn lên đến 150 người chơi, buộc phải chiến đấu và sinh tồn để trở thành người sống sót cuối cùng… trong khi đó, Plunder là chế độ chơi năng động và đòi hỏi sự phối hợp đồng đội cao hơn.

Trong tựa game mới này, nhà phát hành Infinity Ward cho biết họ đang để người dùng trải nghiệm bản bộ ba, họ đang cố gắng thử với các nhóm bốn và năm và cũng có thể bao gồm cả chế độ solo.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây