Call of Duty: Warzone – Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục

0
1886
Call-of-Duty-Warzone-loi-thuong-gap-va-cach-khac-phuc

Call of Duty: Warzone là tựa game đầy hấp dẫn được cộng đồng game thủ đón nhận mạnh mẽ nhưng cũng có một số lỗi trong game khiến người chơi phàn nàn. Sau đây bài viết sẽ tổng hợp các lỗi và cách khắc phục để bạn trải nghiệm game mượt hơn.

Trước tiên phải nói rằng, Call of Duty: Warzone là tựa game ăn khách bậc nhất hiện nay, tuy nhiên nó vẫn dính một số lỗi lặt vặt, một số tồn đọng từ bản Modern Warfare ra mắt năm ngoái. Để hạn chế mắc các lỗi này bạn phải Update Driver Card đồ họa và Windows lên bản mới nhất.

1. Directx encountered an unrecoverable error

Đây là lỗi phổ biến và hay gặp nhất trong Warzone, và để khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần tải DirectX về và cài đặt vào máy là xong.

Link tải: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=35

2. Lỗi dừng ở màn hình “Logging in to Activision Account”

Khả năng cao là do bạn nhập sai password khi đăng nhập nên game cho bạn dừng lại mãi mãi ở màn hình “Logging in to Activision Account”. Thông thường nếu đăng nhập sai game sẽ thông báo và bắt bạn nhập lại nhưng do lỗi sever hoặc quá tải mà bị như vậy. Để khắc phục bạn hãy thoát khỏi ra ngoài rồi nhập lại mật khẩu cho thật chính xác nhé!

3. Dev Error 6328

Đây là lỗi thường hay gặp ở các game thủ sử dụng dòng card đồ họa RTX, để khắc phục tình trạng này bạn có thể thử dùng Driver Studio của Nvidia.

Link tải: https://www.nvidia.com/Download/driverResults.aspx/156785/en-us

4. Activision

Activision là chủ sở hữu của game Call of Duty: Warzone, do đó khi đăng nhập vào game bạn cũng phải đăng ký thêm một tài khoản Activision tương ứng.

Link đăng ký: https://s.activision.com/activision/register

Call-of-Duty-Warzone-loi-thuong-gap-va-cach-khac-phuc

5. Game không có âm thanh

Lỗi này là hạn chế của phiên bản năm ngoái và vẫn chưa được khắc phục triệt để, hãy thử kiểm tra xem bạn có bấm nhầm “Mute Game” không bằng cách bấm F10. Nếu vẫn mất âm thanh thì thoát ra ngoài kiểm tra xem bạn đang có bật phần mềm nào chạy nền như Unikey,… hay không. Cuối cùng nếu vẫn không được nữa thì thoát game và đăng nhập lại xem sao.

Một gợi ý rất hay được nhiều game thủ truyền tai nhau, để Call of Duty: Warzone có thể chạy mượt mà hơn bạn nên tắt các ứng dụng chạy nền như MSI Afterburner, Unikey hay những phần mềm Utility đi kèm với Mainboard của Asus, Gigabyte..v.v

6. Lỗi giật lag và crash ra ngoài

Với lỗi giật lag, đầu tiên hãy xem lại cấu hình của máy tính có đúng yêu cầu hay không, nếu ok rồi thì xem lại đường truyền mạng. Dạo gần đây internet của Việt Nam đang gặp sự cố nên việc chơi game bị giật lag cũng khá dễ hiểu.

Còn nếu bạn đang chơi mà cứ tự động bung về Desktop thì chắc chắn 100% là do cấu hình máy không đủ, hãy nhớ cấu hình tối thiểu chưa chắc giúp chơi tốt mà phải chú ý đến cấu hình đề nghị mà Nvidia khuyến cáo bạn nhé! Xem cột cuối cùng của bảng bên dưới để biết rõ hơn yêu cầu này nhé!

Call-of-Duty-Warzone-loi-thuong-gap-va-cach-khac-phuc

Nếu gặp các lỗi khác bạn đọc có thể nhờ cộng đồng trợ giúp bằng cách tham gia Call of Duty: Warzone Việt Nam tại đây:

Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/

Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây