Cộng đồng game thủ rủ nhau quẩy banh nóc Tiên Vực Mobile

0
359
Tiên Vực Mobile

Sau 2 ngày ra mắt, game thủ “rần rần” tìm bạn, kéo bang cùng nhau quẩy banh nóc Tiên Vực Mobile.

Đúng 10h00 ngày 17/03, siêu phẩm tiên hiệp của NPH Gamota – Tiên Vực Mobile đã chính thức ra mắt trong sự chờ đợi của hàng triệu fan game trên cả nước. Với tâm lý chờ đợi mong muốn trở thành người đầu tiên đặt chân vào thế giới mộng mơ này, game thủ đã không tiếc thời gian chờ đợi để được login. Điều này cũng dẫn đến trường hợp bất khả kháng là nghẽn server ngay sau 10 phút ra mắt, đây là một sự cố nhỏ ngoài dự định của BQT. Thế nhưng, nó cũng chứng minh được tình cảm và sự yêu quý của người chơi dành cho Tiên Vực Mobile lớn đến như thế nào. Ngay sau đó, lỗi nghẽn server đã được phía NPH giải quyết triệt để và có lời cáo lỗi đến với người chơi.

Tiên Vực Mobile

Những ngày sau khi game không còn lỗi, người chơi lại tiếp tục được “bay lượn” trong thế giới game tiên hiệp đầy ảo mộng mà không có bất kỳ giới hạn nào. Chỉ trong vòng 2 ngày ra mắt, trong group cộng đồng của Tiên Vực Mobile liên tiếp là những bài viết của fan Tiên Vực hô hào nhau lập bang, tìm bạn sôi nổi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Tiên Vực Mobile

Có thể nói, Tiên Vực Mobile chính là vương quốc trong mơ của những ai là fan mê game tiên hiệp đích thực, game đẹp từ hình ảnh cho đến nội dung cốt truyện đặc sắc mà không ở đâu có được. Bước chân vào thế giới tiên hiệp của Tiên Vực Mobile, game thủ sẽ hoá thân vào một trong những class khởi đầu bao gồm: Liệt Đao, Mị Luân, Kiếm Tiên, Vân Tán – mỗi môn phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt.

Tiên Vực Mobile

Đặc biệt, trong thời gian ra mắt ngoài những sự kiện hấp dẫn và hàng loạt giftcode VIP dành tặng game thủ vào ngày ra mắt, Tiên Vực Mobile cũng chơi lớn khi chào mừng OB bằng sự kiện ĐUA TOP CHIẾN LỰC NHẬN CHIẾN THẦN LONG BẰNG VÀNG VÀ 100 TRIỆU THẺ CÀO.

Tiên Vực Mobile

Tải ngay Tiên Vực Mobile tại: https://tienvuc.onelink.me/bIVR/PR

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây