Death Stranding xác định ngày ra mắt trên PC với nhiều tính năng không có trên PS4

0
445
Game sẽ ra mắt trên PC vào ngày 02/06/2020 và bạn có thể đăng kí trước

505 Games đã ấn định thời gian ra mắt phiên bản Death Stranding trên PC cùng với đó họ cũng tiết lộ phiên bản mới này sẽ có nội dung và tính năng hấp dẫn hơn so với bản PS4 trước đây.

Thời điểm tựa game Death Stranding ra mắt nó được cho là bản độc quyền dành cho PS4 làm cho nhiều game thủ PC cảm thấy tiếc nuối. Thật may cuối cùng nhà phát triển Hideo Kojima cũng đã tuyên bố Death Stranding sẽ có phiên bản dành riêng cho PC chính thức phát hành vào mùa hè 2020 với rất nhiều tính năng độc đáo mà PS4 không có.

Death Stranding đã chính thức có bản dành cho PC với nhiều quà tặng dành cho game thủ

Cụ thể, 505 Games đã ấn định ngày ra mắt vào ngày 02/06/2020 thông qua hai nền tảng chính là Steam và Epic Games. Thông tin này đã được thông báo chính thức vào tháng 10 năm ngoái, giờ đây cũng còn chỉ tầm 3 tháng chờ đợi để game thủ được chính thức chạm tay vào tựa game đình đám do nhà làm game tài ba Hideo Kojima phát triển. Bây giờ hãy điểm qua những nét mơi mẻ mà nhà phát hành hứa hẹn sẽ đem đến cho bản Death Stranding PC.

Đầu tiên đó là hỗ trợ khung hình cao từ 30 – 60 fps thậm chí là lên đến 120 fps. Ngoài ra còn có skin đặc biệt như chiếc mũ Headcrap dành cho Sam và nhiều vật phẩm thú vị khác lấy cảm hứng từ FPS huyền thoại của Valve.

Đặc biệt, nếu người chơi đăng ký sớm từ ngay bây giờ thì còn sẽ nhận được rất rất nhiều quà tặng hấp dẫn bao gồm hình nền HD, mũ Chiral Gold và Omnireflector, một cặp kính râm cho Sam, bộ xương sức mạnh, áo giáp,…

Sam lấy con quái để đội lên đầu?

Tất cả game thủ còn có thể truy cập vào các tùy chọn từ phiên bản kỹ thuật số của artbook “The Art of Death Stranding” và phiên bản mở rộng của tuyển tập nhạc nền “Original Score” của Ludvig Forssell.

Mặc dù tất cả những món quà này không hấp dẫn bằng điểm mới về tính năng mà game Death Stranding đem lại cho bản PC nhưng cũng là một chút tâm ý của nhà phát hành dành tặng cho người hâm mộ, đáp lại sự kỳ vọng và chờ đợi của họ suốt mấy tháng trời.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, anh em có thể truy cập tại trang chủ của game: https://deathstrandingpc.505games.com

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây