Điểm qua tính năng độc đáo của 5 loại vũ khí trong Tình Kiếm 3D

0
414
5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

Mặc dù chỉ có 5 hệ phái (Kiếm – Quyền – Cung – Ô – Cầm Kiếm) nhưng Tình Kiếm 3D lại hội tụ tất cả những tinh hoa của dòng game nhập vai kiếm hiệp. Trong game sẽ có 5 loại vũ khí tương ứng với 5 hệ phái, mỗi loại vũ khí đều có tính năng và điểm độc đáo riêng. Hãy cùng khám phá qua bài viết này nhé!

Hệ phái: Kiếm Thánh – Thuộc tính Hỏa

Hệ phái Kiếm đứng top 1 trong Tình Kiếm 3D bởi vũ khí có lực sát thương cực mạnh và có độ nhanh nhẹn không ai bì kịp. Bởi vì là một hệ phái cận chiến nên vũ khí này được xem là vô cùng hữu ích, đặc biệt hệ phái này sẽ phát huy mạnh mẽ sở trường của mình khi tham gia chiến trường Tống Kim hay tổ đội chiến đấu.

5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

Đặc biệt, với bộ 6 kỹ năng chủ động và 4 kỹ năng bị động, Kiếm Khí là hệ phái có thể giúp cho người chơi tận dụng được tối đa sự linh hoạt của từng kỹ năng trong các trận giao tranh khốc liệt.​

Hệ phái: Quyền Vương – Thuộc tính Thổ

Quyền Vương mang trong mình khả năng khống chế đối thủ cùng khả năng phòng thủ cực kỳ tốt có thể xem là đứng đầu trong 5 hệ phái. Đây là hệ phái được tạo ta phục vụ sở thích cho những game thủ muốn có đội hình “trâu bò” trong game bởi với khả năng của Quyền Vương sẽ giúp bạn vượt ải, săn boss, chiến bang vô cùng hiệu quả.

5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

 

Hệ phái: Xạ Thần – Thuộc tính Mộc

Với ưu thế vượt trội ở những tầm đánh xa, Tiễn Thuật sẽ giúp câu kéo và rỉa mọi đối thủ trong những màn đối đầu trực tiếp mà ít gặp chấn thương. Việc sở hữu một lượng sát thương lớn giúp Tiễn Thuật dồn sát thương tối đa vào một mục tiêu đều rất tốt. Và nếu có Tiễn Thuật trong đội hình sẽ giúp những giao tranh tổng như Tranh Bá Hoàng Thành, Thượng Cổ Thần Thú, … chiếm được rất nhiều ưu thế đặc biệt.​

5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

Hệ phái: Tản Đế – Thuộc tính Thủy

Với bất cứ dòng game kiếm hiệp nào đều không thể thiếu hệ phái chữa trị, trị liệu và với Tình Kiếm 3D, sở hữu trong đội hình một nhân vật thuộc hệ phái Tản Đế sẽ vô cùng có ích cho những lúc đồng đội bị thương. Với bộ kĩ năng của mình Đào Hoa giúp tăng máu, sát thương, kháng thuộc tính cho cả bản thân lẫn đồng đội khi giao tranh.

5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

Đào Hoa cũng chính là nhân vật không thể thiếu trong bất kỳ đội hình nào khi đi phó bản, đi train hay săn Boss. Ngoài ra với ngoại hình cực kỳ dễ thương, tính cách nhí nhảnh, Đào Hoa rất được game thủ yêu mến.

Hệ phái: CẦM KIẾM (THIÊN CẦM) – Thuộc tính Thủy

Đây là hệ phái được nhà phát triển Tình Kiếm 3D đưa vào từ bản cập nhật “Thiên Cầm Giáng Thế” đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích mạnh mẽ từ game thủ bởi đây được xem là hệ phái toàn diện nhất so với các hệ phái còn lại.

5 vũ khí trong Tình Kiếm 3D

Với sát thương vượt trội, cùng chiêu thức linh hoạt, Cầm Kiếm giúp cho người chơi chiếm ưu thế dễ dàng trong các cuộc giao tranh cá nhân hay tổ đội. Chưa dừng lại ở đó, hệ phái này còn có thể tự PK, tự bảo vệ bản thân mà không cần có sự hỗ trợ nhiều đến các hệ phái khác. Ngoài ra, đa số người chơi khi trải nghiệm đều rất thích sử dụng Cầm Kiếm đi tham gia các hoạt động như Thông Thiên Tháp, Quần Anh Hội hoặc đơn giản là đi Tranh Bá Hoàng Thành.​

Mặc dù hệ phái không đa dạng nhưng hệ thống vũ khí lại vô cùng hấp dẫn khiến cho Tình Kiếm 3D trở thành một trong những game nhập vai MMORPG HOT nhất tính đến thời điểm hiện tại, đồng thời tự game kiếm hiệp đỉnh cao này cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác mà người chơi có thể tận hưởng.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây