Game võ hiệp The Wind Road hẹn ngày ra mắt chính thức

0
1084
the-wind-road

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, Tử Tái Thu Phong (The Wind Road) đã chính thức có mặt trên Steam và dự kiến sẽ ra mắt vào quý 3 năm nay. Bạn quan tâm đến tựa game võ hiệp mang màu sắc con đường tơ lụa năm nào hãy cùng đọc bài viết sau đây.

The Wind Road còn được biết đến với cái tên Tử Tái Thu Phong, là một tựa game ARPG được làm theo phong cách võ hiệp đã được BlackCGGame thai nghén từ năm 2015. Tựa game xoay quanh thời kỳ con đường tơ lụa đang hỗn loạn với rất nhiều công trình kiến trúc được dàn dựng công phu mang đậm dấu ấn lịch sử về con đường giao thương sầm uất bậc nhất thời xưa.

Cốt truyện tập trung nói về sự quấy nhiễu của man tộc Thương Lang lên con đường tơ lụa đã cả trăm năm, hơn nữa chúng còn tập hợp binh mã ở phía Tây núi Lũng khiến bá tánh rơi vào cảnh lầm than. Lúc này, Đại Nhân Phật Kinh xuất hiện, ông chính là nhân vật có thể giúp Trung Hoa cổ đại lật ngược thế cờ.

Chính vì vậy cả Man tộc hết sức đề phòng không cho Đại Nhân Phật Kinh đem kinh về triều đình, còn các thế lực giang hồ nghe tin này cũng đã bắt đầu hành động.

the-wind-road

Nhiệm vụ của người chơi là phải giúp giang hồ chính phái hộ tống Đại Nhân Phật Kinh về triều đình, nhưng trong game do cơ duyên được dựng sẵn người chơi đã phá giải được bí mật của kinh thư và trở thành nhân vật hiệp khách chân chính, gánh trên vai trách nhiệm bình ổn loạn thế.

Game thủ của The Wind Road không chỉ được trải nghiệm cốt truyện hay ho mà riêng playgame cũng rất đáng để trông chờ, trong hệ thống chiến đấu cho phép game thủ thực hiện các hành động né tránh, lăn, đối kháng, phá chiêu. Đặc biệt người chơi còn có thể lật ngược tình thế khi nắm bắt được sơ hở của kẻ địch, từ đó nâng cao tính chất bất ngờ kịch tính của game lên gấp nhiều lần, đem lại cảm giác mong manh thực sự giữa sự sống và cái chết của nhân vật trong game. Đồng thời còn có hệ thống võ công, luyện đan chế dược vô cùng phong phú với hơn 60 bí kíp để người chơi thỏa sức khám phá.

the-wind-road

Dưới đây là yêu cầu về cấu hình của The Wind Road anh em tham khảo nhé:

Cấu hình tối thiểu:​

HĐH: Windows 7 x64

Windows 10 x64​

CPU: Intel Core i5 4590​

RAM: 8 GB​

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760

​HDD: 30 GB dung lượng trống​

Cấu hình đề nghị:​

HĐH: Windows 10 x64​

CPU: Intel Core i7 6700

​RAM: 12 GB​

Card đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 970

​HDD: 30 GB dung lượng trống

​Link Steam: https://store.steampowered.com/app/1264670/The_Wind_Road/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây