Kiếm Đế 3D: Gái xinh khoe sắc trong Sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến

0
674
Kiếm Đế 3D

Ngay khi vừa rộ lên những thông tin đầu tiên thì cộng đồng game thủ Kiếm Đế 3D đã vô cùng hào hứng chờ ngày khởi động sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến bởi phần thưởng cực kỳ giá trị lên đến 200 triệu đồng cùng hàng loạt quà tặng thú vị.

Sự kiện Mỹ Nhân Đại Chiến dành riêng cho cộng đồng game thủ với phần thưởng là vô vàn quà tặng cùng với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 200 triệu đồng. Chính vì vậy, sự kiện đã lập tức thu hút hàng trăm game thủ đăng ký và tự đề cử mình là Mỹ nhân trong Kiếm Đế 3D để có cơ hội sở hữu những bộ quà tặng khủng này.

Kiếm Đế 3D

Sự kiện mỹ nhân đại chiến đã chính thức quay lại với quy mô và giá trị giải thưởng cực kỳ giá trị và hấp dẫn. Đây sẽ là cuộc thi tìm ra đệ nhất mỹ nhân, là người đại diện hình ảnh cho Kiếm Đế 3D. Game thủ muốn tham gia cần gửi đầy đủ thông tin và hình ảnh theo thể lệ như sau:

Thể lệ:

– Thông tin bao gồm: Tên thật

– Tên ingame, ID và server hiện tại đang chơi

– Quê Quán

– Link Facebook

– Trong thời gian này, khi nguời chơi phát sinh thẻ nạp Appota với mệnh giá 50,000 VND sẽ nhận ngay 1 luợt VOTE

– Mỗi khi VOTE người VOTE sẽ nhận được một phần quà ngẫu nhiên

– Mỗi khi Vote thành công người Vote và được Vote sẽ nhận đuợc 50 điểm. Tổng số điểm Vote sau cùng sẽ xếp hạng và tìm gia Đệ Nhất Mỹ Nhân Kiếm Đế

– Cùng với đó Đại Hiệp tham gia VOTE nhiều nhất cũng sẽ nhận được phần quà.

Ở thời điểm hiện tại vẫn chưa rõ danh hiệu đệ nhất mỹ nhân của Kiếm Đế 3D thuộc về game thủ nào nhưng có thể thấy qua những nữ game thủ đăng ký đã lộ ra những gương mặt hotgirl “tài sắc vẹn toàn” vô cùng xinh đẹp.

Kiếm Đế 3D

Vậy mới thấy gái đã xinh còn chơi game cực hay thì việc gì mà anh em phải đi đâu tìm kiếm cho xa xôi, cứ vào Kiếm Đế 3D và làm quen, cùng nàng song hành trong những trận PK đỉnh cao thì chắc chắn bạn sẽ có ngay người đồng hành vô cùng xinh đẹp rồi.

Kiếm Đế 3D

Trước tiên thì hãy cùng ngắm lại một số cô gái xinh đẹp thích chơi game đã ứng cử cho danh hiệu mỹ nhân Kiếm Đế 3D năm nay để xem họ có thực sự xinh đẹp không nhé!

Kiếm Đế 3D

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây