Nexon sắp phát hành tựa game ARPG hoàn toàn mới

0
393
Counter: Side

Hãng game đến từ Hàn Quốc – Nexon mới đây đã hé lộ họ sắp tung ra siêu phẩm hoàn toàn mới thuộc thể loại game nhập vai hành động, có tên Counter: Side. Game hiện tại đã được mở trang chủ và game thủ có thể đăng ký ngay từ bây giờ.

Lee Jung-heon đại diện hãng Nexon cho biết tựa game ARPG Counter: Side đã được phát hành từ năm 2018 và tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những game thủ yêu thích phong cách anime chiến đấu, hành động chặt chém.

Counter: Side

Được biết, trò chơi Counter: Side phát triển bởi studio Beside (đứng đầu là ông Ryu Geum-tae). Game sẽ phát hành miễn phí trên các nền tảng di động Android và iOS. Thị trường Hàn Quốc là nơi đón sản phẩm đầu tiên và sau đó sẽ có bản tiếng Anh nhanh chóng, theo chia sẻ từ đội ngũ sản xuất.

Counter: Side

Counter: Side là một game nhập vai giải tưởng lấy bối cảnh đô thị hiện đại, trong đó các game thủ sẽ thành lập đội hình với các tướng khác nhau và sử dụng những vũ khí tối ưu chủ yếu là súng, bạn sẽ tham gia 1 trong 2 phe là Normal: Side và Counter: Side để chiến đấu chống lại nhau.

Counter: Side

Game chiến đấu theo phong cách thời gian thực, với thiết kế theo màn hình ngang cổ điển. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác hồi hộp và bất ngờ của trò chơi chiến lược, với những nhân vật sở hữu sức mạnh và pha combo cực bá đạo. Công việc vượt phụ bản trong game vẫn là tuyến chính, ngoài ra còn nhiều hoạt động chiến đấu sôi động theo hình thức khác nhau.

Từ ngày 19/12/2019, Nexon đã chính thức mở cửa trang đăng ký Counter: Side, đăng ký game ngày từ bây giờ các game thủ sẽ nhận được nhiều quà thưởng ghi số lượng ghi danh tăng lên theo mốc tương ứng. Game dự kiến chính thức phát hành tại xứ kim chi vào đầu tháng 01/2020.

Trang chủ: https://counterside.nexon.com/

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây