Những địa điểm hạ cánh tốt nhất nên chọn trong Call of Duty: Warzone

0
433
diem-ha-canh-tot-nhat-trong-Call-of-Duty-Warzone

Call of Duty: Warzone vừa mới trình làng hôm 10/3 nhưng đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các game thủ trên thế giới. Để có lợi thế  ban đầu khi bắt đầu trò chơi bạn nên lựa chọn điểm rơi thông minh. Và dưới đây là một vài gợi ý dành cho những ai yêu thích tựa game đình đám này.

Tham gia trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm một trận đấu battle royale đúng nghĩa, một số vị trí trong Warzone sẽ mang lại chiến lợi phẩm và vũ khí tốt hơn, cũng như các trận đánh thú vị hơn. Nhưng cũng có những nơi đáp xuống đem lại sự an toàn cần thiết để chuẩn bị tiến vào các vòng tròn tiếp theo.

Dưới đây chính là những điểm hạ cánh tốt nhất trong Call of Duty: Warzone!

Superstore

Đây là địa điểm lý tưởng dành cho những game thủ bạo gan và thích đụng độ với kẻ thù bởi Superstore là nơi thường xuyên có máy bay bị rơi xuống. Hạ cánh gần Superstore cũng được cho là tốt trong game này. Bạn có thể có nhiều Hợp đồng sau khi loại bỏ được các đối thủ khác cũng đang lăm le nhảy xuống Superstore để chiếm được nhiều vật phẩm.Tuy nhiên số tiền và vật phẩm cướp bóc được từ việc giết chúng là rất xứng đáng.

diem-ha-canh-tot-nhat-trong-Call-of-Duty-Warzone

Bạn cũng cần nhớ các kho của Superstore rất lộn xộn, cứ sau vài bước là bạn có thể cướp được đạn, áo giáp, súng nhưng hãy nhớ cũng có rất nhiều kẻ đang làm như bạn ở khu vực này.

Thật không may khi hầu hết người chơi hạ cánh xuống Superstore thường bị giết chết sớm và kết thúc trận đấu bởi lúc này họ chỉ mới được sinh ra với 1 khẩu súng lục duy nhất. Bất cứ kẻ nào hạ cánh ở khu vực tốt hơn và có vũ khí tốt hơn cũng sẽ dễ dàng hạ gục bạn. Vậy nên phải thực sự cân nhắc nếu muốn đáp xuống một vị trí đầy mạo hiểm như Superstore.

Căn cứ quân sự – Military Base

Đây là nơi hạ cánh tuyệt vời dành cho những người chơi trung gian, có nhiều lán nhỏ cung cấp rất nhiều vật phẩm hữu ích để cho bạn loot, từ đây bạn cũng rất dễ di chuyển vào vòng bo bởi khoảng cách khá ngắn. Tuy nhiên nếu máy bay của bạn bay quá xa khu vực này thì việc nhảy và di chuyển vào nó lại không mấy dễ chịu đâu.

diem-ha-canh-tot-nhat-trong-Call-of-Duty-Warzone

Lumber

Lumber là một pháo đài nằm ở vùng ngoại ô của Verdansk, do đó nó cung cấp cho bạn những địa điểm ẩn nấp và xem xét tình hình một cách thuận lợi, ở đây bạn cũng có thể thoải mái làm nông mà không phải lo sợ quá nhiều. Đây được xem là địa điểm cướp bóc hòa bình nhất trong Call of Duty: Warzone.

diem-ha-canh-tot-nhat-trong-Call-of-Duty-Warzone

Việc có tới hơn 200 người chơi cùng lúc sẽ khiến bạn khó lòng tìm được một vị trí hạ cánh hoàn hảo nhưng nếu tiêu diệt được 1, 2 đội thì đội của bạn hoàn toàn có thể chiếm ngự được tòa tháp Lumber nơi cung cấp vũ khí, lựu đạn, dược phẩm, tiền cho bạn.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây