Những điểm người chơi cần biết về chế độ battle royale của tựa game A3: Still Alive

0
352
A3: Still Alive

A3: Still Alive là một phiên bản mobile hiện đại với nội dung PVP, dựa trên MMORPG PC tập trung vào các trận đấu giữa người chơi với người chơi trong thế giới mở, nội dung cốt lõi sẽ xoay quanh những trận đấu có quy mô 30 người. Chế độ battle royale là một điểm cốt lõi của A3: Still Alive mà người chơi cần nắm rõ những đặc điểm của nó.

Thứ nhất, trước khi trận battle royale bắt đầu thì tất cả người chơi sẽ được tự do lựa chọn vũ khí, bạn có thể lấy bất cứ thứ gì dù vũ khí đó không cùng class với bạn. Ví dụ như nếu bạn đang là một berserker nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cung tên thậm chí là quyền trượng pháp sư đồng thời sở hữu những kỹ năng tuyệt đỉnh của loại vũ khí đó.

A3: Still Alive

Thứ hai, có một số loại vũ khí độc đáo sẽ thuộc về bất kỳ class nào nếu như người chơi có đủ điểm để đổi lấy chúng trong chế độ battle royale. Woa, đây quả là một thông tin thú vị cho những ai đam mê A3: Still Alive.

Thứ ba, bạn cần đặc biệt đến tính năng của vũ khí được dùng trong chế độ battle royale bởi tất cả vũ khí kể cả rìu và kiếm đều có ít nhất một đòn tấn công bình thường. Điều này có lẽ là do các nhà phát triển trò chơi muốn vũ khí cận chiến có được sự cân bằng nhất định khi so với các vũ khí tầm xa như cung và quyền trượng.

A3: Still Alive

Thứ tư, cần lưu ý chế độ battle royale không hề có auto – combat, do đó người chơi phải tự thân vận động, tự mình thực hiện tất cả mọi thao tác trong game.

Thứ năm, chế độ battle royale trong A3: Still Alive được thiết kế để bắt đầu nhanh và kết thúc nhanh, do đó bản đồ sẽ không lớn và cảnh báo là sẽ có đổ máu trong 30s đầu tiên. Mặc dù thiết lập này khá hợp lý, nhưng nó có thể gây khó chịu đối với những người chơi đã quen với các tựa game battle royale tiêu chuẩn với thời gian dài hơn.

Như vậy chỉ cần chú ý đến những đặc điểm của chế độ battle royale trong A3: Still Alive và vận dụng thật tốt thì game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm thú vị trong tựa game đình đám này.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây