PUBG: Súng phóng tên lửa Panzerfaust sắp được thử nghiệm trên bản đồ Karakin

0
666
PUBG-sung-phong-ten-lua-panzerfaust-sap-duoc-thu-nghiem-tren-ban-do-karakin

Mới đây PUBG Corp tuyên bố sẽ cho ra mắt một vũ khí mới có sức công phá cực mạnh mang tên súng phóng tên lửa – Panzerfaust thử nghiệm riêng trên bản đồ Karakin. Thông tin gây tò mò và hào hứng dành cho game thủ đang trông đợi bản cập nhật 6.3.

Bản cập nhật 6.3 đã có mặt trên các sever thử nghiệm với vũ khí mới nhất là Panzerfaust – súng phóng tên lửa. Một thời gian trước đó, vũ khí nổ dành riêng cho bản đồ Karakin đã được nhá hàng trong một clip PUBG tung ra cho phiên bản 6.3. Đây được xem là lần đầu tiên người chơi sẽ được trải nghiệm sức sát thương kinh khủng của vũ khí AoE, súng phóng tên lửa sẽ xuất hiện ở những địa điểm ít ai ngờ tới nhất, và game thủ sẽ phải bỏ thời gian để tìm kiếm vị trí spawn của súng.

Panzerfaust có khả năng sát thương lên đến 6m tính từ vị trí nó xuất hiện, và cũng giống như bom dính, súng phóng tên lửa siêu khủng này có khả năng phá hủy nhiều chướng ngại vật trên bản đồ. Súng cũng có tính năng “tùy chọn zeroing” ở mức 60 mét, 100 mét (mặc định) và 150 mét. Tuy nhiên nó sẽ bị phá hủy nếu trúng đạn giữa không trung hoặc dính vào một vụ nổ. Vì vậy, game thủ có thể thoải mái sáng tạo và thử nghiệm những cách chơi độc đáo của riêng mình.

PUBG-sung-phong-ten-lua-panzerfaust-sap-duoc-thu-nghiem-tren-ban-do-karakin

Nhà phát hành cũng lưu ý, Panzerfaust có khả năng giới hạn một số tùy chọn vũ khí của người chơi, nên nhớ nó sẽ quét sạch một đội ngũ nếu sử dụng không cẩn thận, vì vậy, hãy thận trọng với cây súng phóng tên lửa sắp chiếm slot vũ khí chính tại Karakin nhé!

Người chơi hẳn cũng chưa quên, Karakin là bản đồ nhỏ nhất trong PUBG với chỉ 64 người chơi nhưng lực sát thương của Panzerfaust lại quá mạnh, vì vậy đây sẽ là một vũ khí đáng gờm đấy. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của tân vũ khí là chỉ được bắn 1 lần duy nhất, vì vậy, nếu bắn trật thì thật lãng phí.

Hiện phía nhà phát triển chưa thông báo cụ thể ngày tái xuất của bản cập nhật 6.3 nhưng chắc chắn khi nó đến tay game thủ thì cây súng phóng tên lửa siêu hạng trên bản đồ Karakin – Panzerfaust cũng sẽ có mặt. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm này nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây