Resident Evil 4 sắp có bản HD cực “xịn” gửi đến game thủ

0
620
resident-evil-4-hd-project

Đã 6 năm rồi Resident Evil 4 mới lại được làm lại hứa hẹn đem đến cho game thủ dòng game Zombie với đồ họa cực đỉnh nhưng đó không phải đến từ Capcom mà là bản Fanmade từ bộ đôi fan cực kỳ tài năng.

Resident Evil 2 đã được làm lại và Resident Evil 3 cũng đã sắp sửa ra mắt trong tháng 3 này đem đến cho những người yêu thích series Game Zombie
cảm giác trải nghiệm tuyệt vời năm xưa. Vậy câu hỏi là tựa game không kém phần nổi tiếng Resident Evil 4 đang ở nơi đâu?

Liệu Capcom có cho phép RE4 tái xuất trở lại? Liệu Leon của chúng ta có cơ hội xuất hiện một lần nữa trong thể loại game Zombie huyền thoại?

resident-evil-4-hd-project

Khi mà Capcom chưa hề có động thái hay thông báo nào liên quan đến việc remake Resident Evil 4 thì chính ngừi hâm mộ đã thực hiện một dự án làm lại mang tên Resident Evil 4 HD Project. Mới đây, 2 nhà phát triển này cho biết họ đang hoàn thành các chương 4-2 và 4-3 và chỉ còn lại chương 5 cùng một số nội dung bổ sung còn là phiên bản này sẽ được hoàn thành. Như vậy, sau 6 năm, phần lớn công việc trên toàn bộ trò chơi đã được hoàn thành với kết cấu mới, chỉnh sửa 3D và hiệu ứng ánh sáng được làm lại hoàn chỉnh xuyên suốt toàn bộ trò chơi.

Như vậy những gì còn lại chỉ là sửa đổi một vài chi tiết nhỏ và công việc chiếu sáng thế là hoàn tất, bộ đôi phát triển nghiệp dư này sẽ đem đến cho game thủ một trải nghiệm dòng game RE4 năm xưa với chất lượng hình ảnh cao nhất. Các bức ảnh so sánh cho thấy họ đã chăm sóc tốt như thế nào trong việc tạo ra kết cấu mới và những bức ảnh đó được được chụp tại những góc mà Capcom đã chụp khi tạo ra trò chơi từ 15 năm trước.

resident-evil-4-hd-project

Resident Evil 4 được làm dựa trên phiên bản Resident Evil 4: Ultimate HD anh em có thể mua nó trên Steam còn nếu muốn tải bản dựng mới nhất của bộ đôi fan hâm mộ trên thì có thể đến website dự án Resident Evil 4 HD.

Về phía Capcom họ không hề có cản trở hay làm phiền gì đối với hai fan hâm mộ của dự án, nhiều thông tin cho rằng Capcom không hề làm phiền 2 fan hâm mộ của mình và cho phép họ ghim bài đăng trên diễn đàn Resident Evil 4 Steam. Riêng phần mình, Capcom đang sẵn sàng ra mắt game thủ bản Resident Evil 3 remake hứa hẹn có chất lượng tuyệt đỉnh như những gì bản RE2 đã làm điên đảo game thủ trong năm 2019 vừa qua.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây