Server châu Á của Call of Duty: Warzone thường xuyên bị hack/cheat

0
551
server-chau-a-cua-Call-of-Duty-Warzone-thuong-xuyen-bi-hack-cheat

Call of Duty: Warzone ở server châu Á cũng thường xuyên bị hacker/cheater tấn công gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm của game thủ. Vì vậy mới đây cộng đồng game thủ châu Á của tựa Call of Duty: Warzone đình đám đã yêu cầu nhà phát hành phải xử lý nghiêm các hacker này, đừng để toang như PUBG hay Apex Legends.

Tình trạng game bị tấn công diễn ra rất thường xuyên ở khu vực châu Á, dù đó là hack tốc độ hay aimbot thì cũng gây khó chịu cho người chơi. Và mới đây Call of Duty: Warzone đã trở thành nạn nhân mới của hacker/cheater. Trước đó rất nhiều tựa game đình đám như Fortnite, PUBG, Apex Legends, Battlefield Firestorm và Blackout cũng đều bị tình trạng tương tự. Điều đó thực sự đem lại phiền phức cho người chơi. Nhất là trong tình trạng hiện nay nhiều người rảnh ở nhà nghỉ dịch, lượng người chơi truy cập ngày càng tăng lên thì đó càng là tín hiệu vui cho bọn hacker.

server-chau-a-cua-Call-of-Duty-Warzone-thuong-xuyen-bi-hack-cheat

Để ngăn chặn Warzone không bị cuốn sâu vào vòng xoáy của hack/cheat, nhiều người chơi đề nghị Infinity Ward phải hành động để bảo vệ game và trải nghiệm cho game thủ trung thực.

Một người chơi ở Nhật Bản cho biết: “Tôi đang chơi server châu Á vì tôi sống ở Nhật Bản, tôi biết rằng các cheaters đang hoạt động rầm rộ tại đây, nhất là cheater đến từ Trung Quốc. Tôi chắc chắn rằng bọn họ có thể nhìn xuyên qua tường nơi góc khuất tôi đang đứng và bắn vào tôi khi mà tôi không hề phát ra bất cứ tiếng động nào”.

Hiện tại, tạm thời chỉ có server châu Á của Call of Duty: Warzone là gặp tình trạng hack/cheat, điều này khỏi phải nói nó làm cho các game thủ đam mê dòng game bắn súng nản lòng như thế nào khi cứ bị giết bởi những người chơi gian lận.

server-chau-a-cua-Call-of-Duty-Warzone-thuong-xuyen-bi-hack-cheat

Call of Duty: Warzone là một tựa game bắn súng thực sự tuyệt vời khi chỉ mới phát hành 10 ngày đã thu hút hơn 30 triệu người chơi, nhận được vô số đánh giá cao, lời khen có cánh từ nhà đánh giá, game thủ và các streamer. Tuy nhiên có lẽ Infinity Ward phải có một biện pháp nào đó để giải quyết vấn đề này trước khi nó bắt đầu ảnh hưởng đến thành công của tựa game.

Bạn đọc có thể tìm thêm nhiều thông tin mới nhất về game Call of Duty: Warzone tại các Group sau đây:

Group: https://www.facebook.com/groups/CODWarZone/

Fanpage: https://www.facebook.com/CallofDutyWarzone/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây