Tranh thủ nghỉ dịch Riot Games cho sửa hàng tá lỗi trong LMHT

0
342
Riot Games sửa lỗi trong LMHT

Bên cạnh những ảnh hưởng tiêu cực lên nền kinh tế xã hội trên toàn cầu thì có vẻ như kỳ nghỉ dài hạn do Covid-19 gây ra cũng tạo nên một chút thời gian nghỉ ngơi đủ để Riot Games chỉnh sửa các lỗi đang tồn đọng trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại – LMHT.

Với việc đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên khắp thế giới, các tổ chức game Esports cũng không phải là ngoại lệ khi họ quyết định cho các nhân viên của mình làm việc tại nhà. Ở trong quãng thời gian như thế này, còn gì thú vị hơn khi ngồi sửa lại các lỗi của Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games sửa lỗi trong LMHT

Có thể nói LMHT thời điểm hiện tại đang có quá nhiều lỗi và đôi khi những lỗi này lại ảnh hưởng vô cùng lớn đến những giải đấu chất lượng ở thời điểm hiện tại, điển hình như là LCK Mùa Xuân 2020 vừa qua. Và trong thời điểm vẫn chưa biết khi nào dịch sẽ được dập tắt mà LMHT vẫn luôn phải duy trì, Mark Yetter, trưởng nhóm thiết kế LMHT đã đưa ra đã đưa ra những thông báo quan trọng giúp game thủ an tâm rằng trò chơi vẫn hoạt động bình thường và vạch ra kết hoạch phát triển LMHT trong thời điểm đặc biệt này.

Riot Games sửa lỗi trong LMHT

Bên cạnh nhưng thay đổi tiêu chí đánh giá sức mạnh của tướng, Mark Yetter cũng đã tiết lộ về kế hoạch của Riot Games trong thời gian nghỉ dài hạn này. Các sự kiện Esports lớn của họ hầu hết sẽ chuyển sang chế độ online hoặc bị hủy. Kế hoạch quảng bá cho giải đấu hay sự kiện ngoài game cũng sẽ bị đình trệ, vì vậy Riot sẽ tập trung vào vấn đề của LMHT đó là Client và hàng tá lỗi của game. Mục tiêu của họ bao gồm:

  • Đảm bảo LMHT được duy trì một cách ổn định.
  • Đảm bảo toàn bộ máy chủ trên thế giới sẽ hoạt động một cách ổn định.
  • Dùng thời gian nghỉ dài hạn này vào việc nâng cấp lại Client.
  • Sửa tất cả các lỗi đang tồn tại trong game.

Rất hy vọng Riot Games sẽ thực hiện được tất cả các điều này. Thời gian cho họ là rất nhiều và họ cần tập trung tối đa vào việc sửa lỗi vì đó có lẽ là mối quan tâm duy nhất của game thủ thời gian hiện tại.​

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây