VNG chính thức trở thành đối tác chiến lược phát hành game của Riot tại Việt Nam

0
561

Mới đây Riot Games và VNG vừa chính thức công bố việc sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc phát hành các sản phẩm trò chơi hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Game thẻ bài Legends of Runeterra sẽ ngay lập tức được phát hành tại Việt Nam trong năm nay, Riot sẽ đưa lại những quyền lợi và trải nghiệm cho người chơi y hệt như các game thủ khác trên thế giới.

Công bố này đã ngay lập tức được thực thi bằng động thái Việt hóa game thẻ bài Legends of Runeterra và sẽ do VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam với tên gọi chính thức: Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra.

VNG vừa trở thành đối tác chiến lược phát hành game của Riot tại Việt Nam

Ông Justin Hulog – Giám đốc khu vực tại Riot Games Đông Nam Á cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với VNG để mang Legends of Runeterra đến với người chơi tại Việt Nam. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát và đánh giá trong nhiều tháng liền để chọn lựa một đối tác phù hợp trong việc mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại thị trường Việt Nam”.

Legends of Runeterra được phát hành với tên gọi Huyền Thoại Xứ Sở Runeterra tại Việt Nam

“Chúng tôi rất vinh hạnh khi trở thành đối tác chiến lược của nhà phát triển game hàng đầu thế giới Riot Games. Với kinh nghiệm 15 năm vận hành game tại thị trường Việt Nam, VNG luôn tạo được niềm tin trong việc xây dựng, kết nối cộng đồng lâu dài và cung cấp cho người chơi những trò chơi mới đầy thú vị. VNG cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người chơi Legends of Runeterra tại Việt Nam” trích lời ông Nguyễn Văn Đức Trọng – Trưởng phòng phát triển nền tảng tại công ty cổ phần VNG.

Nhiều khả năng, LMHT: Tốc chiến
Hay Project A sẽ được phát hành tại Việt Nam trong năm nay thông qua VNG

Nên nhớ Liên minh huyền thoại là một tựa game vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều game thủ Việt yêu thích. Trước đó, LMHT do Garena phát hành, Riot Games và Garena dù gì cũng có một thời gian dài hợp tác. Vì vậy, việc bắt tay của Riot với VNG dấy lên nhiều nghi vấn.

Thậm chí có một số thông tin cho rằng sớm thôi LMHT PC cũng sẽ không còn do Garena phát hành mà Riot sẽ dần lấy lại quyền phát hành game này của mình ở Việt Nam để giao cho một đối tác khác hoặc tự mình tổ chức các giải đấu. Tuy nhiên, Riot cũng đã cam kết với tất cả các đối tác và tiếp tục hỗ trợ Garena về sản phẩm LMHT PC ở thị trường Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông.

Dẫu sao đây cũng được xem là một tin vui đối với cộng đồng yêu thích game của Riot. Và chắc chắn thời gian tới không chỉ Legends of Runeterra mà hàng loạt tựa game siêu phẩm của Riot trong năm 2020 như Project A, Project L và nhất là LMHT: Tốc Chiến nhiều khả năng sẽ được phát hành tại Việt Nam thông qua VNG.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây