Mơ thấy rồng đánh con gì? – Giải mã điềm báo giấc mơ

0
2790
Rồng tượng trưng cho những điều may mắn

Nằm mơ thấy rồng thường được xem là điềm lành vận cát. Hình ảnh con rồng trong các giấc mơ cũng rất phong phú từ hình dáng cho đến màu sắc. Có thể bạn mơ thấy rồng xanh, rồng vàng hoặc cưỡi rồng, giết rồng. Với những người thường xuyên chơi lô đề thì mơ thấy rồng cũng giúp bạn tìm ra con số may mắn. Câu hỏi mơ thấy rồng đánh con gì sẽ được giải đáp ngay sau đây.

Rồng tượng trưng cho những điều may mắn

Mơ thấy rồng là điềm báo gì?

Để biết giấc mơ thấy rồng là cát hay hung thù các bạn cần nắm rõ hoàn cảnh trong giấc mơ để đối chiếu với từng lời giải dưới đây:

Ngủ mơ thấy rồng

Ngủ mơ thấy rồng nhìn chung đều là những giấc mơ tốt lành mang tới điềm báo rằng những người trong gia đình sẽ thăng tiến trong công việc. Bạn sẽ được bổ trợ lên vị trí cao hơn trong công ty. 

Mơ thấy rồng đen

Giấc mơ thấy rồng đen cho thấy bạn thích uy quyền, mạnh mẽ nhưng nhiều khi lại bảo thủ quá mức tạo nên thiện cảm không tốt với người xung quanh. Do đó lời nhắn nhủ qua giấc mơ này chính là bạn nên thay đổi con người của mình. 

Giấc mơ thấy rồng vàng

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng vàng thì bạn sắp sinh được quý tử cho nhà bạn. Đây chắc chắn là một tin vui đối với những người đang mong muốn có con. 

Mơ thấy rồng đỏ

Nếu bạn mơ thấy rồng đỏ chính là dấu hiệu cho thấy bạn sắp gặp được quý nhân phù trợ trong cuộc sống. 

Mơ thấy rồng đỏ chứng tỏ bạn sắp gặp quý nhân phù trợ

Giấc mơ thấy rồng đuổi theo

Nếu bạn mơ thấy rồng đuổi theo mình thì điều đó có nghĩa là bạn đang bị cấp trên chèn ép hoặc có ai đó nổi bật hơn bạn khiến bạn mờ nhạt. Bạn cần cố gắng nhiều hơn nữa để chứng tỏ bản thân. 

Mơ thấy rồng phun lửa

Nằm mơ thấy rồng đang phun lửa tức là cuộc sống khó khăn của bạn sẽ trở về bình thường. Mọi lo toan trong cuộc sống sẽ trở nên tốt đẹp hơn. 

Nằm mơ thấy cưỡi rồng

Nằm mơ thấy mình đang cưỡi rồng cho thấy rằng bạn đang làm một việc mạo hiểm nào đó. Tỷ lệ thất bại và thành công là ngang nhau. Nếu thành công thì bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng nhưng nếu bạn thất bại thì sẽ trắng tay. 

Các giấc chiêm bao thấy rồng khác

Nếu bạn nằm mơ thấy mình sinh ra rồng thì điều đó có nghĩa là quý tử nhà bạn sẽ là người tài giỏi, thành đạt. Còn nếu nằm mơ thấy rồng nhả ngọc thì vận mệnh của bạn ngày càng phát triển và đi lên.

Nếu mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời chính là nhắn nhủ tới bạn rằng bạn sắp đạt được kết quả ngoài mong đợi sau những cố gắng của mình. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất cao. 

Mơ thấy một con rồng có cánh cho thấy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ ai đó có quyền lực. Bạn hãy biết ơn và đền ơn người đã giúp đỡ bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý người đó giúp bạn vì điều gì, có kèm theo tiền bạc hay không.

Nếu nằm ngủ mơ thấy một con rồng nhiều đầu cho thấy rằng bạn có cái tôi quá lớn, có xu hướng tranh cãi khiến mọi người khó chịu. Bạn cần kiểm soát lại cảm xúc của mình nếu như không muốn mọi người xa lánh. 

Nếu mơ thấy rồng đang ngủ chứng tỏ bạn sắp đạt được mục tiêu mà bạn đã định ra. Điều bạn cần làm là tin tưởng vào chính bản thân mình và năng lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

Nằm mơ thấy rồng nổi giận là tượng trưng cho ai đó nóng tính xung quanh bạn. Người đó có thể là người thân gây áp lực cho bạn. Hoặc sếp của bạn yêu cầu bạn làm điều gì đó mà bạn không thích. 

Chiêm bao thấy mình đánh bạo rồng thì đây là một tín hiệu không tốt. Một điều gì đó ám ảnh hoặc bạn làm gì đó sai trong quá khứ. Bây giờ đã đến lúc bạn phải chịu sự trừng phạt.

Mơ thấy rồng đánh con gì

Tùy vào hoàn cảnh từng giấc mơ mà bạn có thể lựa chọn từng con số: 

 • Nằm mơ thấy rồng đánh số: 10, 50, 90.
 • Nằm ngủ mơ thấy rồng bay đánh 57, 34.
 • Nếu mơ thấy cưỡi rồng thì bạn nên đánh 69,80.
 • Nằm mơ thấy rồng đánh con 48,71.
 • Nếu mơ thấy rồng vàng đánh 02,33.
 • Nằm mơ thấy bị rồng đuổi đánh ngay 60, 81.
 • Ngủ mơ thấy rồng đen đánh cặp 04,79.
 • Ngủ mơ thấy rồng trắng đánh số 25,32.
 • Nằm mơ thấy rồng chết đánh con lô 10,47.
 • Chiêm bao thấy rồng đẻ trứng đánh số 61,65.
 • Mơ thấy 1 đàn nhiều con rồng đánh ngay 21,29.
 • Mơ thấy hai con rồng đánh ngay 78,85.

Bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp một phần câu hỏi mơ thấy rồng đánh con gì để đem lại may mắn. Ngoài ra còn rất nhiều giấc mơ về các con vật khác nhau mà bất kỳ ai đều có thể gặp phải. Hãy liên hệ cho chúng tôi để nhận được những lời giải đáp chuẩn xác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây