Gợi ý cách kiếm tiền dễ dàng nhất trong Call of Duty: Warzone

0

2112

Với Call of Duty: Warzone hãy nhớ không có “bữa trưa miễn phí” chính vì vậy để kiếm được nhiều tiền mặt trong tựa game kinh điển này bạn phải thực sự thận trọng đấy nhé! Sau đây có thể sẽ là một vài bí quyết để bạn có được tài khoản kha khá với tựa game đình đám này.

Call of Duty: Warzone là tựa game battle royale mới nhất của Activision. Trò chơi thay đổi dòng game battle royale theo nhiều cách, bao gồm giới thiệu một hệ thống tiền tệ nơi người chơi có thể thu thập và chi tiêu tiền mặt để hồi sinh đồng đội, mua thiết bị thiết yếu và có được khả năng killstreak.

Vậy thì làm sao để có được thật nhiều tiền khi bước vào thế giới Warzone?

1. Nhảy xuống địa điểm có tiền nhiều

Để có được mức kinh tế khởi đầu khá tốt khi mới bước chân vào Call of Duty: Warzone thì tốt nhất bạn hãy lựa chọn rơi vào những địa điểm có nhiều tiền. Vào lúc khởi đầu game sẽ có rất nhiều tiền mặt được rải rác trên mặt đất và chứa trong các rương ở những tòa nhà khác nhau trên bản đồ. Do đó, việc của bạn là đến đúng nơi để chiếm lấy số tiền này. Tuy nhiên hãy cẩn thận vì có không ít người chơi sẽ cùng đến đó và chiến đấu vì số tiền đó.

– Super Store là một nơi khá phổ biến, vì lý do tốt. Ở đây dù không có súng mạnh nhưng lại có rất nhiều tiền để bạn lượm lặt. Hầu hết các giọt tiền mặt đất sẽ dao động từ $ 500 đến $ 1.500, có thể tăng thêm. Nếu bạn hạ cánh tại Super Store và nhanh chóng vào bên trong, một đội có thể cướp được hơn 10.000 đô la trong vài phút đầu tiên của trò chơi.

– Trung tâm thành phố là nơi đông đúc nhưng nếu có lợi thế ở địa điểm này bạn sẽ vào được những tòa nhà chọc trời nơi có hàng tá những chiếc rương sản sinh tiền mặt liên tục. Hơn nữa, khu thương mại trong trung tâm thành phố có rất nhiều chiến lợi phẩm đáng giá, là một địa chỉ lý tưởng để hạ cánh. Tuy nhiên nơi đây có rất nhiều người chơi đến giành giật, vì vậy hãy chuẩn bị thật tốt nếu bạn dự định tham dự cuộc chiến tại đây.

– Sân bay là một địa điểm mạo hiểm đến từ các máy bay bị cháy hay ẩn nấp trong những tòa nhà, nhà ga xung quanh, tuy nhiên ở đây cũng có một lượng tiền mặt đáng kể và nếu muốn nâng cao kinh tế của mình thì bạn nên đến sân bay, đặc biệt đây là nơi có thể giúp bạn tránh được những cuộc gặp gỡ sớm, rất đáng để thử.

– Đài truyền hình là một địa điểm khá nhỏ so với những địa chỉ bên trên nhưng ở đây cũng có thể giúp người chơi kiếm được vài nghìn USD. Hơn nữa đài truyền hình cũng là nơi thu hút rất ít đội chơi tới đây, do vậy nếu bạn chiến thắng sớm trong các cuộc đấu tay đôi thì bạn sẽ làm chủ khu vực này với số tiền mặt đáng kể.

– Train Station là một sự sụt giảm lớn về tiền mặt vì có rất nhiều rương để mở và bạn có thể xoay theo hầu hết mọi hướng để nhận thêm tiền mặt. Ga xe lửa được bao quanh bởi các phát triển đô thị được lấp đầy bởi các tòa nhà lớn đang chờ để bị cướp phá.

Lưu ý, mặc dù tất cả những địa điểm có nhiều tòa nhà, nhiều chiếc rương có khả năng sản sinh tiền mặt liên tục cũng chính là những điểm nóng trong Call of Duty: Warzone mà bất cứ ai cũng muốn chiếm được. Do đó, bạn cũng có thể cân nhắc việc hạ cánh ở những địa chỉ có ít toàn tháp hơn, ít rương hơn, ít tiền hơn nhưng cũng an toàn hơn. Tùy bạn chọn!

2. Hoàn thành hợp đồng

Hợp đồng có thể được tìm thấy rải rác trên khắp bản đồ. Có ba loại hợp đồng: hợp đồng Bounty, Recon và Scavenger. Nếu bạn hoàn thành được những hợp đồng đã ký kết thì đó cũng là một nguồn thu nhập không hề ít ỏi khi gia nhập đội hình Call of Duty: Warzone. Tuy nhiên hãy nhớ hợp đồng tiền thưởng mang rủi ro rất cao bởi kẻ mà bạn đang truy lùng và giết cũng biết bạn đang làm điều đó vậy thì họ sẽ phòng thủ càng khắt khe hơn và sẵn sàng liều mạng. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy tìm một vị trí có thể phòng thủ và hunker xuống.

Hợp đồng Recon gửi người chơi để nắm bắt các mục tiêu khác nhau trên khắp bản đồ. Hợp đồng Recon ít rủi ro hơn hợp đồng tiền thưởng, nhưng việc ghi điểm vẫn đòi hỏi bạn hoặc đồng đội của bạn phải phơi mình trong một khu vực mở trong khoảng sáu giây.

3. Giết người và lấy tiền của họ

Đây là biện pháp nên thực hiện vào cuối game bởi giai đoạn này rất nhiều địa điểm đã bị cướp phá, tiền trên mặt đất không còn, hợp đồng tiền thưởng cũng khó tìm kiếm hơn. Vì vậy để có tiền bạn có thể đi giết những người chơi khác và lấy tiền của họ. Tuy nhiên hãy nhớ bạn làm được thì người chơi khác cũng hành động giống bạn. Đồng thời vào cuối game, việc tìm trạm mua để tiêu tiền của bạn cũng trở nên khó khăn hơn khi vòng tròn tiếp tục thu hẹp.

Trong chế độ mới nhất, Blood Money, người chơi thả những đống tiền mặt khổng lồ từ vài nghìn đến hàng trăm nghìn đô la. Nếu bạn đang chơi Plunder hoặc Blood Money, sẽ hợp lý nhất khi chỉ giết người vì người chơi giảm rất nhiều tiền so với cướp bóc hoặc hoàn thành hợp đồng.

Hy vọng vài gợi ý trên đây có thể giúp bạn kiếm được lượng tiền kha khá khi tham gia vào thế giới Call of Duty: Warzone đầy hào hứng. Chúc bạn may mắn!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây