Hé lộ khả năng bá đạo như dùng hack của Sứ giả thần chết Sova trong Valorant

0

355

Sau chuyên gia lửa Phoenix và quái kiệt trong làng độc tố Viper, Riot Games cũng đã tung teaser về Sứ giả thần chết có tên Sova, là một gã điệp viên người Nga với khả năng bắn cung thần sầu khiến game thủ điêu đứng. Sova bá đạo đến mức nhiều game thủ cho rằng anh ta cần phải bị nert bởi vì kỹ năng mạnh đến mức như dùng tool hack vậy.

Đáp lại sự phấn khích của người hâm mộ, ngày càng nhiều thông tin về Valorant dần được Riot Games hé lộ. Bên cạnh gameplay, bản đồ hay cốt truyện thì dàn Điệp viên trong game cũng là điều khiến người chơi quan tâm nhất lúc này. Sau chuyên gia lửa Phoenix và quái kiệt trong làng độc tố Viper, Riot tiếp tục tung đoạn teaser mới cho Sova – tay bắn cung thần sầu người Nga, người có khả năng theo dõi, săn lùng và giết chết mọi con mồi.

Về mặt ngoại hình, Sova không khỏi khiến chúng ta liên tưởng đến Geralt của The Witcher khi sở hữu bộ tóc dài màu vàng và gương mặt thần thái góc cạnh. “Bất kể ngươi chạy trốn đến đâu, ta cũng có thể tìm ra ngươi” chính là câu nói mang tính thương hiệu của Điệp viên này, người có khả năng săn lùng kẻ địch cực kỳ bá đạo. Một khi đã bị Sova nhắm mục tiêu thì đừng trốn chạy là gì cho mệt bởi cuối cùng kết thúc cũng chỉ có một mà thôi: chết thảm.

Hai khả năng giúp Sova lần ra mọi dấu vết của kẻ địch trên bản đồ là Owl Drone và Recon Bolt. Owl Drone (Cú vọ) là một dạng máy bay không người lái cho phép người chơi nhìn quanh bản đồ và bắn phi tiêu làm lộ mọi kẻ địch trúng phải. Trong khi Recon Bolt cho người chơi bắn một mũi tên tạo ra luồng sóng âm có thể quét vị trí của kẻ thù đang ẩn nấp gần đó. Recon Bolt có thể được so sánh với Sonic Arrow của Hanzo trong Overwatch nhưng khả năng của Sova có vẻ bá đạo hơn rất nhiều vì chúng có thể bắn xuyên qua tường.

Ngoài ra Sova cũng có thể sử dụng Shock Bolt – bắn tia điện tạo ra một vùng sát thương và Ultimate (Khả năng tối thượng) của nhân vật này chính là Hunter’s Fury, cho phép người chơi bắn 3 mũi giáo trên bản đồ, gây sát thương và đánh dấu bất cứ kẻ thù nào mà họ tấn công.

Trong khi một số người rất hào hứng với những khả năng siêu phàm của Sova thì số khác lại cho rằng anh ta cần phải được nerf vì quá mạnh. So sánh với CS:GO, trò chơi mà những kẻ gian lận thường sử dụng “wallhacks” để nhìn xuyên tường và bắn trúng kẻ thù thì Sova có vẻ cũng chẳng khác vậy là bao. Riot đã xác nhận

Valorant sẽ có phiên bản beta trước khi ra mắt nhưng không rõ thời điểm phát hành chính xác là bao lâu. Sẽ có khoảng 10 nhân vật được giới thiệu khi ra mắt, một số chơi được luôn trong khi một số sẽ phải làm nhiệm vụ để mở khóa. Riot tung teaser giới thiệu Sova nên khả năng cao anh ta sẽ không bị khóa. Valorant dự kiến phát hành vào mùa hè năm nay cho PC.

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây