iPhone 12 có kích thước bằng iPhone 8?

0

574

iPhone 12 sẽ được hãng Apple cho ra mắt với khoảng 5.4 inch, có kích cỡ bằng chiếc iPhone 8.

iPhone 12 sẽ được hãng Apple cho ra mắt với khoảng 5.4 inch, có kích cỡ bằng chiếc iPhone 8. Ưu điểm của dòng iPhone này chính là sử dụng “tai thỏ” thu nhỏ, hỗ trợ Face ID và sử dụng chip A13 Bionic. Vậy thông tin này có chính xác hay không?.

iPhone 12 sắp ra mắt?

Tại CES 2020, đại diện Macotakara cho biết, Apple sẽ cho ra mắt iPhone 12 vào năm 2020 này với kích cỡ 5.4 inch, chỉ bằng một chiếc iPhone 8. Phiên bản này sẽ sử dụng Face ID thay vì Touch ID như trước đó và được trang bị chip Apple A13 Bionic trên máy. Thêm vào đó, dòng điện thoại này còn có thiết kế “tai thỏ” nhỏ lại và camera sau có đường kính ống lớn hơn nhiều so với iPhone 8 để giúp người sử dụng có được những bức ảnh đẹp nhất.

Nhiều người dự đoán iPhone 12 sẽ có kích cỡ bằng iPhone 8

Nhiều tờ báo nhận định, thông tin trên có thể sai lệch và có thể là tin đồn của Macotakara. Trước đó, Apple cũng bị những tin đồn ra mắt chiếc iPhone 12 với những thông số khác biệt. Hiện nay, Apple cho biết chưa có một lời xác nhận chính thức vào về chiếc iPhone 12.

iPhone 12 có màn hình mỏng, tiết kiệm pin tối đa

Một thông tin nữa về iPhone 12 cho biết, hãng Apple sẽ được trang bị màn hình cảm hứng mỏng, chi phí sản xuất thấp do LG cung cấp. Theo nguồn tin từ báo ETNews cho biết, dòng iPhone 12 này sẽ được sử dụng công nghệ cho phép mạch điện màn hình cảm ứng được in trực tiếp trên tấm nền OLED mà không cần một lớp riêng biệt, điều này giúp cho màn hình mỏng và có chi phí sản xuất thấp hơn. Tuy nhiên chưa biết nó có giúp iPhone 12 giảm bớt đi khối lượng hay không trong khi thực tế cho thấy iPhone ra đời sau càng có khối lượng nặng hơn iPhone đời đầu.

Màn hình iPhone 12 dự kiến sẽ mỏng và pin tiết kiệm tối đa

Nhà sản xuất Apple từng chia sẻ, với những iPhone đời sau sẽ có lượng pin khủng nhất, giúp tiết kiệm việc sài pin. Theo đó, iPhone 12 sẽ có thời gian sử dụng pin cao hơn 5 tiếng do hãng “táo khuyết” sẽ chuyển sang công nghệ bảng nối đa năng LTPO vào nửa cuối năm 2020. Theo đó, LTPO có cấu trúc Oxide TFT cho phép việc sử dụng năng lượng ít hơn tới 15% so với LTPS (polysilicon nhiệt độ thấp) – công nghệ bảng nối đa năng mà Apple đang áp dụng. Điều này sẽ khiến người dùng ít phải sạc pin mỗi khi muốn sử dụng điện thoại di động.

Những thông tin đồn đoán về chiếc iPhone 12 đã xuất hiện tràn lan trên các báo. Tuy nhiên Apple chưa đưa ra bất cứ lời phản hồi nào. Đây là dòng điện thoại được mong chờ nhất từ trước đến nay nên không vội vàng gì mà “táo khuyết” lại tiết lộ sớm vậy, cứ để người dùng chờ đợi mới hấp dẫn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây