Liệu COD Modern Warfare 2 Remastered sắp sửa ra mắt?

0

1126

Những thông tin mà game thủ Call of Duty vừa phát hiện ra những hình ảnh có thể khiến cho những game thủ hâm mộ Modern Warfare 2 đứng ngồi không yên. Liệu COD Modern Warfare 2 có sắp được ra mắt?

Cụ thể, sáng hôm 27/3, Call of Duty có một bản cập nhật 20GB, và sau đó một gamer trên Reddit tìm thấy bức hình này trong đống file game đã tải về máy tính của người chơi.

Trong đó họ đã có nhiều phát hiện thú vị, có thể thấy mục chơi đơn sẽ được Infinity Ward làm lại với bộ mặt đồ họa hiện đại, vì nếu có cả mục chơi mạng, cộng đồng fan hâm mộ Modern Warfare sẽ bị chia tách làm hai, thay vì ở lại mục chơi mạng của Modern Warfare 2019 cũng như Warzone miễn phí đang làm mưa làm gió làng game hiện tại.

Một vài tin đồn khác lại cho rằng Modern Warfare 2 Remastered sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 hoặc là Battle Pass Season 3 ra mắt (Battle Pass Season 2 hiện tại đang còn khoảng 10 ngày nữa là sẽ hết mùa) thì bản này cũng chính thức đến với game thủ.

Người chơi có thể mua gói nhân vật trong Modern Warfare 2019 để có cả nhân vật Ghost “đời cũ”, vài món đồ chơi trong game mới, và cả bản game cũ được Remastered. Nếu không, thì mục chơi đơn của Modern Warfare 2 sẽ được bán trên Battle.net với giá 15 USD.

Vài hình ảnh khác mà user u/MrEarthboundFan trên Reddit tìm thấy trong bản cập nhật mới của Modern Warfare, hầu hết có thể sẽ là banner quảng cáo cho game khi bản remastered ra mắt:

Nhìn vào những hình ảnh này dễ dàng thấy được những ưu điểm về đồ họa, thiết kế game và nó vẫn thực sự tuyệt vời như những gì đã từng ra mắt khán giả. Hãy cùng chờ xem liệu những đồn đoán về COD Modern Warfare 2 có diễn ra đúng như vậy không nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây