LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến tiết lộ những hình ảnh đầu tiên sau thời gian dài mất tích

0

749

Ngay trong lúc fan hâm mộ của LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến đang hoang mang không biết liệu Riot Games có cho ra mắt phiên bản này trong năm nay hay không thì mới đây tựa game đang được trông chờ này đã có những rò rỉ thông tin đầu tiên.

Nhiều tháng trời qua, fan của dòng game LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến có lẽ là những người kiên nhẫn chờ đợi nhất khi mãi mà Riot vẫn im hơi lặng tiếng, không hề có động tĩnh gì hay bất cứ thông tin gì cho thấy tựa game con cưng của họ sẽ được phát hành hay không.

Mới đây, Riot Games đã nhanh chóng xoa dịu cộng đồng yêu thích LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến bằng việc tung ra một đoạn Video Update đầu tiên về siêu phẩm MOBA này. Trong video nói rõ sự cải tiến của hệ thống tướng trên mobile so với phiên bản dành cho máy tính.

Cụ thể, một số tướng như Ziggs, Nami hay Orianna sẽ được giữ nguyên lối chơi như bản PC, trong khi đó một số tướng khác sẽ được chuyển từ Nội Tại thành Kỹ Năng, chẳng hạn như Vayne buộc game thủ phải kích hoạt skill để có thể tăng tốc đánh. Ngoài ra có những tướng điển hình như Annie hay Miss Fortune sẽ được tinh chỉnh về cách định hướng Skill nhằm giúp game thủ combat tốt hơn trên màn hình cảm ứng.

Thực ra thì những thông tin mà game thủ mong chờ nhất lại chính là ngày ra mắt của League of Legends: Wild Rift hay LMHT Mobile cụ thể là ngày nào? Phía đại diện của Riot Games vẫn chưa cho ra một câu trả lời chính xác, họ cho hay LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và thử nghiệm nên sẽ tung ra những thông tin liên quan để người hâm mộ yên tâm. Mặt khác, vị này cũng tiết lộ đến cuối năm nay Riot sẽ có những thông tin cập nhật mới nhất về game.

Liệu LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến phải đợi đến cuối năm 2020 sẽ chính thức phát hành hay đến lúc đó vẫn chỉ là bản update như vừa rồi? Nhưng dù sao fan hâm mộ của tựa game đặc biệt này vẫn có sự thông cảm lớn dành cho nhà sản xuất bởi dịch virus corona đang hoành hành khiến Riot Games phải cho nhân viên tại Mỹ nghỉ việc, làm tại nhà, điều đó sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ ra mắt game.

Để nhanh chóng nắm bắt các thông tin mới nhất của LMHT Mobile – LMHT Tốc Chiến, bạn có thể tham gia các cộng đồng game Việt sau đây:

Group: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobile/​Fanpage:

https://www.facebook.com/LienMinhMobileVN/​Teamfight Tactics Mobile Group:

https://www.facebook.com/groups/TFTMobileVN/

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây