Nằm mơ thấy gà có ý nghĩa gì, con số nào may mắn?

0

213

Nhiều người cho rằng mơ thấy gà là một hiện tượng tự nhiên bình thường bởi đây là loại vật nuôi có số lượng lớn và thân thuộc đối với xã hội Việt Nam. Tuy nhiên trên thực tế những giấc mơ về gà thường mang những ý nghĩa và điềm báo khác nhau cho mỗi người, mỗi hoàn cảnh. 

Nằm mơ thấy gà có điềm báo gì? Tốt hay xấu?

Giấc mơ về gà của mỗi người lại có những câu chuyện khác nhau, được đặt trong những hoàn cảnh khác nhau do đó nó mang những ý nghĩa cũng khác nhau.

Mơ thấy gà con mới nở

Khi bạn chiêm bao thấy xuất hiện gà con mới nở, điều này thể hiện rằng thực tế cuộc sống có rất nhiều người quan tâm, lo lắng và giúp đỡ bạn. Mặc dù đôi khi bạn sẽ cho rằng sự quan tâm đó là thừa thãi, sự giúp đỡ đó khiến bạn mệt mỏi nhưng những điều này thực sự sẽ giúp ích cho bạn. 

Chính những người dành sự quan tâm cho bạn sẽ mang lại may mắn cho bạn. Nằm mơ gà mới nở là điềm báo của vận may, nhưng để vận may tới thì bạn cần phải đánh đổi bằng sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. 

Mơ gà con mới nở

Mơ thấy con gà trống

Trường hợp bạn nằm mơ nghe được tiếng gà trống gáy nhưng lại không nhìn thấy gà thì có nghĩa là có ai đó đang yêu, đang thầm thương trộm nhớ bạn. Đồng thời, điều này cũng có thể mang ý nghĩa là bạn đang dành tình cảm âm thầm cho một người nào đó. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu của bệnh tật, ốm đau nên bạn cần hết sức cẩn trọng chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe bạn thân. 

Cũng là nằm mơ gà trống nhưng trong giấc mơ đó gà trống đang đá nhau thì chứng tỏ rằng thực tế cuộc sống, bạn đang phải đối mặt với những sự ganh đua, cạnh tranh với áp lực lớn. Điều mà bạn cần làm đó là thả lỏng bản thân và tỉnh táo hơn trong mọi việc. 

Một loại giấc mơ khác về gà trống đó là chiêm bao thấy một đàn gà trống. Nếu như bạn nằm mơ thấy điều này thì chúc mừng bạn, nó báo hiệu vận may của bạn đang đến. Bạn sẽ được hưởng giàu sang, phú quý và may mắn trong tiền bạc, công việc. 

Nhìn chung, gà trống là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, dứt khoát và oai nghiêm. Do đó những giấc mơ liên quan đến gà trống thường thể hiện bạn là người sống độc lập, luôn đề cao và tôn trọng bản thân. Giấc mơ về gà trống thường đem lại may mắn cho chủ nhân của giấc mơ. 

Mơ thấy con gà trống

Mơ thấy gà mẹ ấp con

Gà mẹ là hình tượng tiêu biểu cho sự tần tảo, chăm sóc và nuôi nấng con cái. Vì vậy nếu như bạn là nữ và mơ gà mẹ ấp con thì chứng tỏ bạn đang lo lắng cho con cái của chính mình. Còn nếu bạn là nam thì đây là một điềm tốt, báo hiệu sắp tới sẽ gặp may mắn và thành công. 

Mơ thấy được người khác tặng cho con gà

Nếu như trong giấc mơ, bạn mơ thấy mình nhận được một con gà từ người khác thì đây cũng là một điềm lành. Giấc mơ như vậy báo hiệu bạn sắp có tin vui trong chuyện tình cảm. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm và vui vẻ khi gặp những giấc mơ như vậy. .

Mơ thấy được người khác tặng cho con gà

Mơ thấy gà chết

Một giấc mơ khá đáng sợ mà bạn có thể gặp phải đó là mơ gà chết. Và đúng như cái tên, giấc mơ này báo hiệu điềm xấu, có thể là bạn đang đánh mất hoặc tự hủy hoại đi niềm tin của mình. Điều này có thể do bạn đang phải chịu những tác động tiêu cực từ bên ngoài hoặc bạn đang cảm thấy suy sụp do gặp phải quá nhiều những trắc trở, thất bại. 

Trường hợp trong giấc mơ của bạn, gà chết do dịch bệnh thì có nghĩa là thực tế bạn là người dễ bị ảnh hưởng và tác động bởi mọi thứ xung quanh, hay chạy theo những xu hướng mà không có chính kiến riêng. Nó thể hiện bạn là người suy nghĩ khá chủ quan và làm việc không có hiệu quả. 

Một giấc mơ khá kinh dị khác mà bạn có thể gặp phải đó là mơ thấy mình đang ăn gà chết. Điều đó có nghĩa là bạn nên tìm cho mình những hướng đi mới hơn  bởi những điều bạn cho rằng nó đúng đã không còn phát huy hiệu quả và không còn đem lại thành công. Lúc này, bạn nên tự tìm cho những bước đi riêng, tự mình phát triển để thành công. 

Mơ thấy gà chết

Mơ thấy gà mái

Những giấc mơ về gà mái cũng thường mang nhiều những ý nghĩa khác nhau, tốt có, xấu có. 

 • Mơ gà mái dẫn đàn con nghĩa là tiền tài của bạn đang có xu hướng phát triển theo hướng tích cực
 • Mơ gà mái báo hiệu lợi lộc đang tới
 • Mơ gà mái đang đẻ nghĩa là bạn sắp gặp được những may mắn bất ngờ
 • Mơ gà mái chạy lòng vòng là điềm báo không lành, hàm ý tai tiếng và tai họa. 

Nằm mơ thấy gà đánh con gì? Số mấy?

Nằm mơ gà con, gà trống, gà mái, gà mẹ đều mang những ý nghĩa và điềm báo nhất định. Đồng thời nó cũng ẩn chứa những con số may mắn cho bạn tham khảo: 

 • Nằm mơ thấy đàn gà con: số 27 hoặc 28
 • Nằm mơ thấy gà chọi: số 79 hoặc 59
 • Nằm mơ thấy gà mái: số 33 hoặc 45
 • Nằm mơ thấy gà con: số 07 hoặc 08
 • Nằm mơ thấy gà chết: 46 hoặc 48
 • Nằm mơ thấy thịt gà: số  47 hoặc 74
 • Nằm mơ thấy gà trống: số 55 hoặc 57
 • Nằm mơ thấy gà rừng: số 77

Nằm mơ thấy gà đánh con gì? Số mấy?

Trên đây là toàn bộ những ý nghĩa về những giấc mơ thấy gà và những con số may mắn cho bạn tham khảo. Hy vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về điềm báo những giấc mơ và chọn được con số phù hợp để thử vận may. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây