Giải mã mơ thấy rắn điềm báo điều gì? Mơ thấy rắn đánh con gì?

0

49

Mơ thấy rắn là một trong những giấc mơ nhiều người thường gặp. Khi gặp giấc mơ này nhiều người thường hoang mang khi không biết giấc mơ này mang đến điềm lành hay điềm dữ? Và trong mơ gặp rắn thì nên đánh con gì?

Giải mã giấc mơ gặp rắn

Mơ thấy rắn điềm báo điều gì?

Mỗi giấc mơ đều điềm báo về một điều gì đó ở hiện tại hay tương lai. Giấc mơ gặp rắn cũng vậy. Tuy nhiên, giấc mơ đó điềm báo điều lành hay dữ thì còn tùy thuộc vào những sự việc bạn thấy trong giấc mơ.

Mơ bị rắn cắn

Nếu trong giấc mơ bạn bị rắn cắn vào chân hoặc tay thì đây là điềm dữ báo hiệu thời gian tới bạn có thể bị kẻ xấu hãm hại hoặc bị bạn bè phản bội. Nhưng nếu bạn mơ thấy rắn cắn người khác thì đây lại là một điềm lành báo hiệu thời gian tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

Mơ thấy rắn hai đầu

Đây là giấc mơ khiến nhiều người sợ hãi. Bởi bản thân rắn đã là một loài đáng sợ nên hình tượng rắn hai đầu xuất hiện trong giấc mơ sẽ càng khiến bạn bị ám ảnh hơn. Đúng như hình ảnh đáng sợ bạn thấy, giấc mơ này mang đến điềm xấu ngụ ý rằng thời gian tới bạn có thể gặp những điều không may trong công việc hay cuộc sống. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị sẵn tâm lý để đón nhận mọi thứ và tìm cách vượt qua.

Mơ gặp rắn hổ mang, rắn lục

Mơ gặp rắn hổ mang là điềm xấu

Cũng tương tự giấc mơ gặp rắn hai đầu, mơ gặp rắn hổ hay rắn lục mang cũng là điềm báo xấu. Giấc mơ này ngụ ý thời gian tới bạn có thể gặp các rắc rối liên quan đến công việc, tình cảm hay các vấn đề về sức khỏe.

Mơ gặp rắn nhiều màu

Nếu trong mơ bạn gặp rắn nhiều màu thì đây là điềm báo thời gian sắp tới bạn có thể gặp tai bay vạ gió hay vướng vào kiện tụng. Vì vậy, bạn cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói cũng như các quyết định trong công việc.

Mơ thấy rắn bò vào nhà

Mơ rắn bò vào nhà là điềm lành

Rất nhiều người thường gặp giấc mơ rắn bò vào nhà. Khi gặp giấc mơ này bạn không nên quá lo lắng bởi đây là điềm tốt. Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có lộc về của cải hoặc có khách quý đến thăm nhà.

Mơ gặp rắn chui vào hang hoặc ống tre, trúc

Trong giấc mơ, nếu bạn thấy rắn chui vào hang hoặc ống tre, trúc thì đây là điềm báo xấu. Giấc mơ này ám chỉ trong thời gian tới bạn cần phải cẩn thận để tránh mất tiền bạc. Đồng thời, bạn cũng cần phải cẩn thận trong công việc để tránh bị kẻ xấu hãm hại. Lời khuyên dành cho bạn khi gặp giấc mơ này là hãy cẩn trọng trước mọi quyết định liên quan đến công việc và tiền bạc.

Mơ gặp đôi rắn

Nếu trong giấc mơ bạn thấy một đôi rắn thì điềm báo rằng chuyện vợ chồng của bạn có thể gặp trục trặc. Giấc mơ này ám chỉ có người thứ ba xuất hiện làm tình cảm vợ chồng bạn bị rạn nứt.

Mơ thấy rắn bơi trên mặt nước

Mơ nhìn thấy rắn bơi trên mặt nước

Khi bạn gặp giấc mộng thấy rắn bơi trên mặt nước thì không phải lo lắng. Bởi đây là điềm tốt. Giấc mơ này ngụ ý trong thời gian tới bạn có thể sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Mơ thấy đàn rắn đuổi theo bạn

Khi gặp giấc mơ đàn rắn đuổi theo bạn thì bạn cần cẩn thận, xem xét lại mọi công việc, tính toán của mình. Bởi giấc mơ này ám chỉ bạn đang có quá nhiều âm mưu hay quá tham vọng. 

Mơ thấy ăn thịt rắn

Nếu bạn mơ thấy mình ăn thịt rắn đừng lo phải giấc mơ này mang đến nhiều điều tốt đẹp. Giấc mơ này muốn dự báo rằng những nỗi buồn tủi, áp lực đè nặng trong tâm trí bạn sẽ được giải tỏa.

Giấc mơ gặp rắn đối với người kinh doanh

Với người kinh doanh, giấc mơ gặp rắn là một giấc mơ may mắn. Bởi giấc mơ này báo hiệu công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và thu được nhiều tài lộc. Vì vậy, nếu bạn gặp giấc mơ này hãy chớp lấy các cơ hội để phất lên.

Nằm mơ thấy rắn đánh con gì?

Đối với những người chuyên giải mã giấc mơ để đánh lô, đề thì giấc mơ gặp rắn cũng mang đến nhiều con số may mắn. Nhưng mơ thấy con rắn số mấy thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là một số gợi ý về các con số may mắn khi gặp rắn trong giấc mơ.

 • Giấc mơ gặp rắn cắn người khác đánh số 64.
 • Giấc mơ bị rắn đuổi đánh số 82.
 • Giấc mơ thấy rắn cắn vào tay đánh số 37.
 • Giấc mơ gặp rắn hổ mang đánh số 41.
 • Giấc mơ ăn thịt rắn đánh số 03.
 • Giấc mơ gặp rắn lột xác đánh số 93. 
 • Giấc mơ gặp rắn bò vào nhà đánh số 92.
 • Giấc mơ gặp rắn xanh đánh số 55.
 • Giấc mơ gặp rắn trắng đánh số 91.
 • Giấc mơ thấy nhiều rắn đuổi theo đánh số 41.
 • Giấc mơ bị rắn cắn nhưng không chảy máu đánh số 25.
 • Giấc mơ thấy rắn đẻ nhiều trứng đánh 95.
 • Giấc mơ gặp rắn ăn chuột đánh số 34.

Trên đây là những chia sẻ để giải mã giấc mơ gặp rắn và bật mí nằm mơ thấy rắn đánh con gì? Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn luận giải được giấc mơ gặp rắn là điềm lành hay điềm dữ cũng như tìm được con số may mắn để thử vận may của mình.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây