Nằm mơ thấy sếp đánh con gì? Giải mã giấc mơ?

0

3619

Mơ thấy sếp mắng mang điềm báo bạn chưa có quyết định rõ ràng cho công việc hiện tại

Sếp là cách gọi thân mật nhưng đầy trịnh trọng của nhân viên cấp dưới dành cho cấp trên hoặc những người lãnh đạo trong một công ty. Công việc cuốn theo hàng ngày tạo cho chúng ta không ít áp lực, nhiều khi còn khiến chúng ta sợ hãi khi phải đối diện với sếp. Chính vì vậy, sếp cũng thường hay xuất hiện trong giấc mơ của nhiều người khi ngủ. Vậy nằm mơ thấy sếp đánh con gì? Nó có điềm báo gì? Chúng ta cùng đi giải mã.

Nằm mơ sếp là điềm báo gì?

Cùng là nằm mơ thấy sếp, nhưng ở mỗi tình huống trong giấc mơ lại là một điềm báo riêng biệt. Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài chi tiết phổ biến thường xuất hiện trong giấc mơ gặp sếp ngay nhé.

Mơ thấy bị sếp mắng

Mơ thấy sếp mắng mang điềm báo bạn chưa có quyết định rõ ràng cho công việc hiện tại

Giấc mơ này phản ánh lên rằng, bạn chưa có sự định hướng chắc chắn và rõ ràng cho công việc hiện tại. Lúc này, bạn nên để đầu óc thật thông thái để có thể đưa ra sự lựa chọn có nên tiếp tục với công việc hiện tại hay khởi động lại bằng 1 công việc mới. 

Mơ thấy sếp luôn tươi cười

Mơ thấy sếp tươi cười là 1 điềm báo lành mà trong thời gian tới bạn sẽ được sếp trọng dụng. Bạn có cơ hội để chứng minh được thực lực của mình, qua sự thành công trong công việc mà cấp trên giao phó.

Mơ thấy mình trở thành lãnh đạo

Điều ngược lại sẽ xảy ra khi trong giấc bạn thấy mình là lãnh đạo. Giấc mơ này cho thấy bạn chưa đủ tự tin và năng lực để làm sếp. Bạn cần cố gắng và nỗ lực nhiều hơn để ghi dấu ấn cá nhân cho riêng mình..

Mơ thấy một ngưới khác trở thành sếp

Nếu bạn mơ thấy người thân của mình làm sếp, điều đó chứng tỏ bạn đang suy nghĩ và kỳ vọng ở họ rất nhiều. Hãy dành 1 chút thời gian để hỏi thăm người đó, bởi người đó cũng đang rất muốn được gặp bạn.

Điềm báo không lành sẽ đến nếu bạn mơ thấy 1 người lạ trở thành sếp. Bạn nên cẩn trọng trong công việc bởi thời gian tới rất có thể bạn sẽ gặp tiểu nhân phá hoại công danh sự nghiệp mà bạn đang gây dựng bấy lâu.

Mơ thấy địa điểm làm việc của sếp

Nếu bạn mơ thấy không gian mà bạn và sếp đang làm việc, điều này nói lên rằng bạn đang lệ thuộc vào sếp khá nhiều. Bạn nên chủ động giải quyết công

Mơ thấy sếp không phê chuẩn yêu cầu

Nếu trong giấc mơ, xuất hiện tình huống dự án mà bạn đã cố gắng làm không được sếp phê duyệt cũng là một điềm báo không tốt cho công việc hiện tại. Nhiều khi vấn đề mà bạn gặp phải có thể là do môi trường làm việc chưa thật sự tốt.

Mơ thấy sếp tăng lương

Khi bạn mơ thấy sếp ký tăng lương cho mình, có nghĩa là thực tế bạn đang cảm thấy mức lương hiện tại có phần chưa thỏa đáng. Bạn nghĩ công sức của mình bỏ ra xứng đáng được nhận nhiều hơn thế. Nhưng thay vì bất mãn bạn nên thỏa hiệp lại với sếp để có được mức lương xứng đáng mà không làm giảm sút mối quan hệ tốt đẹp với sếp của mình.

Nằm mơ thấy sếp đến nhà

Bạn mơ thấy sếp đến nhà chơi, chứng tỏ mối quan hệ giữa bạn và sếp đang rất tốt đẹp. Cũng có thể sếp đang có chuyện muốn nói với bạn, tuy nhiên vấn đề khá tế nhị sếp chỉ muốn nói nếu không có bất cứ 1 đồng nghiệp nào khác của bạn đang ở bên. 

Mơ thấy sếp của người khác

Khi bạn mơ thấy sếp của khác, rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ có sự thay đổi về nơi làm việc. Rất có thể, môi trường làm việc mới sẽ cho bạn nhiều cơ hội để thăng tiến nhanh hơn.

Nằm mơ thấy sếp đánh đề số mấy?

Nằm mơ thấy sếp nên đánh con gì?

Sếp xuất hiện trong giấc mơ của bạn tùy từng tình huống sẽ mang đến nhiều điềm báo khác nhau. Cũng theo đó, bạn có thể dựa vào các con số liên quan đến việc gặp sếp trong giấc mơ để đánh đề. Rất có thể, vận may sẽ tìm đến nếu bạn tin vào những giấc mơ.

 • Nếu bạn mơ mình cãi nhau với sếp thì đừng bỏ qua những con số may mắn sau: 04 và 41.
 • Nếu trong giấc mơ thấy mình quan hệ tình dục với sếp hãy đánh đề số: 38 và 75.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp đến nhà mình chơi thì 21 và 93 là con số may mắn dành cho bạn.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp là nữ hãy đánh đề số: 17 và 87.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp mình là nam nên đánh đề số: 90 và 99.
 • Nếu trong giấc mơ bạn thấy một vị sếp hãy đánh đề số: 02 và 93.
 • Nếu bạn mơ mình bị sếp mắng chửi hãy đánh đề số: 57 và 68.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sếp cấp cao hãy đánh đề số: 47 và 61.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình và sếp rất thân thiết hãy đánh đề số: 79.
 • Trong trường hợp bạn nằm mơ thấy mình được sếp khen hãy đánh đề số: 10 và 51.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy sếp cũ chết hãy đánh đề số 08 hoặc 32 đây là hai con số rất may mắn.
 • Nếu bạn mơ thấy sếp cho mình tiền hãy đánh đề số 26 và 78.
 • Khi bạn mơ thấy mình hôn sếp hãy đánh đề số 15 và 38.

Tất cả những điều bí ẩn về những giấc mơ liên quan đến sếp đã được chúng tôi giải mã qua bài viết trên. Hy vọng những thông tin trên có thể xoa dịu những băn khoăn lo lắng của bạn cho câu hỏi nằm mơ gặp sếp là điềm báo gì? Đồng thời chỉ cho bạn những kinh nghiệm để chọn con số đánh đề may mắn nhất. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây