Ngôn tình có thật của cặp đôi từ game đến đời thực và đám cưới cổ tích

0

514

Có hay không cái kết đẹp cho những người lỡ phải lòng nhau trong game? Đám cưới cổ tích của cặp đôi bước ra từ Audition đã thêm một lần nữa minh chứng game cũng có thể là một kênh hẹn hò lý tưởng cho những bạn trẻ cùng chung đam mê.

Mới đây, bộ ảnh cưới cực chất và vô cùng xinh đẹp của cặp đôi Văn Long – Cẩm Linh, cả hai đều là game thủ Audition khiến cho cộng đồng này vô cùng ngưỡng mộ. Nhân duyên đã mỉm cười với cặp đôi Châu Văn Long (Sói) sinh năm 1994 và Trần Thị Cẩm Linh (Cáo) sinh năm 1995, họ đến với nhau một cách bình thản và êm đẹp như nhân duyên sắp đặt vốn đã dành cho đôi trai tài gái sắc.

Chia sẻ về kỷ niệm lần đầu gặp nhau, Văn Long cho biết: “4 năm trước vào một buổi chiều thơ mộng, mình có nảy sinh ý định nhảy Au lại sau vài năm không chơi. Tạo nick xong xuôi, vào nhảy vài ván thì gặp được Cáo cũng mới chơi lại, lúc đầu mình không có ý định kết đôi vì Cáo ních cùi bắp quá, còn nhân vật game của mình… cũng vậy :)))) nên thấy cũng hợp. Nhảy chung vài tháng thì bắt đầu hiểu nhau và mình đã ngỏ lời tỏ tình với cô ấy.”

Những rung cảm nhẹ nhàng nhưng sâu lắng đã dần dần kết nối hai trái tim xa lạ với nhau, họ bỏ qua khoảng cách địa lý, Văn Long ở Gia Lai còn Cẩm Linh ở Sa Đéc, bỏ qua những lời dị nghị bàn lùi của bạn bè xung quanh, những câu chuyện được chia sẻ, những lần dốc bầu tâm sự cả ai thấu hiểu nhau hơn.

Một dịp sinh nhật Long, Linh bí mật đến Gia Lai để gặp mặt người yêu làm cho anh chàng vỡ òa trong hạnh phúc khi bạn gái ngoài đời lại quá đỗi xinh đẹp như vậy, Long chia sẻ, sau lần sinh nhật năm 2016, cả hai đã đi Đà Lạt chơi và đó cũng là lần hẹn hò đầu tiên của cặp đôi này.

Audition đã se duyên cho không ít cặp đôi trở thành vợ chồng và điều này thêm một lần nữa minh chứng tình yêu dù xa hay gần, dù ngoài đời thực hay online thì vẫn thật tươi đẹp. Hy vọng bạn sẽ không bỏ lỡ những người bạn trai, bạn gái tâm đầu ý hợp trong bất cứ hoàn cảnh nào nhé. Giờ thì cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới mang âm hưởng game Audition quá sức độc đáo của cặp đôi Văn Long – Cẩm Linh bạn nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây