Ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì? Giải mã điềm báo giấc mơ

0

3433

Tại sao lại nằm mơ thấy quả ổi?

Ổi là một trong những loại trái cây phổ biến trong cuộc sống của con người. Mỗi ngày bạn có thể bắt gặp chúng ở nhiều nơi như chợ, siêu thị, vỉa hè, tại các quán ăn vặt, trong tủ lạnh nhà mình, …. Tuy nhiên, nếu trái cây này xuất hiện trong giấc mơ thì sao, là điềm lành hay dữ? Đặc biệt, ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì trúng lớn? Cùng chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Tại sao lại ngủ mơ thấy quả ổi?

Tại sao lại nằm mơ thấy quả ổi?

Trước khi biết được rõ hơn về việc ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì, là điềm lành hay dữ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem tại sao bạn lại có được giấc mơ đó. Mơ thấy ổi có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Cụ thể, hiện nay, có một số lý do tiêu biểu khiến bạn nằm mơ thấy ổi như sau:

Do ám ảnh

Một số nguyên nhân khiến bạn ám ảnh về loại trái cây này như: ban ngày bạn đã ăn quá nhiều ổi tới mức bị ớn hoặc ổi có có liên quan tới một số sự việc xảy ra trong quá khứ, đem lại những điều không vui cho bạn. Những ký ức, cảm xúc vẫn còn vô cùng sâu đậm, bạn sẽ đưa tất cả những điều này vào trong giấc mơ của mình.

Thấy một cách ngẫu nhiên

Nhiều người nằm mơ thấy ổi chỉ là một hiện tượng tự nhiên mà thôi, không rõ lý do là gì. Đó có thể là một trong những quy luật của giấc chiêm bao hoặc sâu xa hơn, giấc mơ này đang dự báo về một vài điều sắp xảy ra trong tương lai.

Vậy nếu đang tò mò về ý nghĩa của giấc mơ có quả ổi, là điềm lành hay dữ, nên đánh con gì? Hãy cùng đọc tiếp những chia sẻ dưới đây.

Ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì?

Ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì?

Ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì sẽ giúp bạn thắng lớn? Chúng tôi đã tổng hợp những kinh nghiệm từ các tay chơi chuyên nghiệp, họ sẽ cho bạn một vài con số gợi ý như sau:.

 • Mơ thấy ổi nhưng không nhớ rõ màu sắc, số lượng, hình dạng: 33 – 76
 • Mơ thấy ăn quả ổi đang còn xanh: 61 – 16
 • Ngủ mơ thấy quả ổi chín: 69 – 96
 • Mơ thấy những quả ổi rất to: 44 – 06
 • Mơ thấy số lượng ổi lớn: 13 – 78
 • Trong giấc mơ là những quả ổi đào: 70 – 54
 • Mơ thấy mình là người trồng ổi: 72 – 06
 • Cây ổi đang ra hoa nên đánh: 99 – 66
 • Nếu thấy mình là người bán ổi: 61 – 45
 • Nếu bạn là người mua ổi: 34 – 78
 • Mơ thấy được nhận quà biếu là những quả ổi: 73 – 68
 • Được mẹ cho ổi: 72 – 79
 • Thấy cây ổi chết nên đánh: 41 – 24
 • Trong giấc mơ thấy cây ổi đang bị thối, hỏng: 70 – 60
 • Bạn ăn số lượng lớn quả ổi: 69 – 95
 • Thấy ổi không hạt nên đánh: 62 – 37
 • Mơ thấy đang trèo cây ổi: 54 – 73

Trên đây là những con số được rút ra dựa trên kinh nghiệm của một số người chơi. Nếu bạn có những con số hay hơn, có cơ hội nhận thưởng sát sao hơn thì đừng quên chia sẻ cho tất cả mọi người nhé. Bên cạnh đó, để chắc chắn kết quả khi đặt cược thì ngoài dựa trên giấc mơ, bạn có thể sử dụng các phương pháp soi cầu khác như xác suất, thống kê, …

Ý nghĩa giấc mơ thấy ổi

Qua những thông tin được chia sẻ phía trên, bạn đã biết được ngủ mơ thấy ổi đánh con gì. Tuy nhiên, giấc chiêm bao này có điềm báo gì cho tương lai của bạn hay không, là lành hay dữ? Hãy cùng phân tích các trường hợp cụ thể dưới đây.

Mơ thấy ổi

Nếu chỉ là mơ thấy ổi nhưng không nhớ rõ về hình dạng, kích thước, số lượng của loại trái cây này thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang ôm ấp rất nhiều hoài bão. Thời gian tới, bạn nên bắt tay ngay vào những hoạt động làm ăn, kinh doanh của bản thân. Dù khó khăn bao nhiêu thì cũng đừng bỏ cuộc, những trái ngọt đang chờ bạn ở phía cuối con đường.

Mơ thấy ăn ổi xanh

Mơ thấy ổi xanh thì trong tương lai có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thăng tiến của bản thân. Cụ thể đó là những đồng nghiệp, sếp hoặc khách hàng khó tính, thường xuyên gây khó dễ cho bạn. Nếu không thể chinh phục những người này, bạn sẽ không thể vươn tới những vị trí cao hơn.

Mơ thấy ăn ổi chín

Nằm chiêm bao thấy những trái ổi chín thì bạn hãy tận hưởng đi, bạn sắp đón nhận những thành quả sau bao năm nỗ lực của bản thân. Bạn sẽ có cuộc sống viên mãn, sự nghiệp phát triển thăng tiến rõ rệt và đặc biệt là những mối quan hệ khăng khít trong làm ăn.

Mơ thấy ổi rất to

Những quả ổi to là điềm báo cho những món quà khủng, những điều bạn mong ước sắp thành hiện thực. Quả ổi càng to bao nhiêu thì giá trị vật chất lẫn tinh thần mang tới cho bạn càng lớn.

Mơ thấy rất nhiều ổi                          

Công việc thuận lợi, danh tiếng vang xa chính là những điềm báo nếu bạn mơ thấy rất nhiều ổi. Những cống hiến của bạn nay đã được công nhận, ủng hộ và tin tưởng.

Mơ thấy ổi đào

Mơ thấy ổi đào cho thấy chuyện tình cảm trong gia đình, tình yêu, các mối quan hệ của bạn sẽ có chuyển biến tích cực trong tương lai. Mọi người sẽ càng trở nên khăng khít, yêu thương và hiểu bạn nhiều hơn.

Mơ thấy trồng cây ổi

Mơ thấy trồng cây ổi là điềm báo cho sự vất vả trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn. Hãy chuẩn bị tốt một sức khỏe, tâm lý vững vàng để có thể đương đầu với mọi khó khăn.

Mơ thấy ổi đang ra hoa

Cây ổi đang ra hoa là thời điểm đẹp, thể hiện cho sự hạnh phúc gia đình, luôn tràn ngập tiếng cười đùa và những yêu thương gắn kết, … Mơ thấy những điều này cho thấy một tương lai ngọt ngào mà bạn chỉ cần tận hưởng mà thôi.

Mơ thấy có người biếu ổi

Mơ thấy người biếu ổi thì sắp tới có thể bạn sẽ tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn. Bạn sẽ được mọi người yêu quý, trân trọng và bạn vui vẻ khi giúp được nhiều người.

Mơ thấy mẹ cho ổi

Nếu chiêm bao thấy điều này thì hãy quan tâm tới gia đình, yêu thương ba mẹ nhiều hơn. Bạn đang dần rời xa những người thân yêu và tình cảm đang có phần rời rạc giữa các thành viên trong một nhà.

Mơ thấy cây ổi chết

Cây ổi chết là điềm báo cho sự mất mát trong tương lai, công việc hằng ngày của bạn có thể bị mất, hoạt động kinh doanh không thuận lợi, … Đây là những hậu quả bạn phải gánh chịu do làm việc thiếu cẩn trọng, không biết cách đối phó với những kẻ gian xung quanh.

Qua bài viết này, bạn đã biết được ngủ mơ thấy quả ổi đánh con gì, là điềm báo cho tương lai ra sao. Dù nó là tốt hay xấu, lành hay dữ thì bạn cũng nên chuẩn bị cho bản thân một tâm lý vững vàng, sẵn sàng đón nhận để có thể nhanh chóng đứng dậy, gây dựng tương lai.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây