Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất

0
154

Khi game điện thoại ngày càng phát triển, bạn sợ vì cấu hình nặng gây đến ảnh hưởng trận đấu của mình? Sau đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm giả lập android cho máy yếu để trải nghiệm một cách tốt nhất.

Để trách việc một số bạn không hiểu về phần mềm giả lập thì tôi sẽ nói sơ qua về phần mềm giả lập Android trên PC để các bạn hiểu hơn nhé.

Phần mềm Giả lập android trên máy tính là gì?

Phần mềm giả lập android là những phần mềm có tác dụng giả lập hệ điều hành android. Nó cho phép máy tính có thể chạy được những ứng dụng di động như trên các dòng điện thoại android.

Hầu như chúng ra sử dụng các phần mềm giả lập android để phục vụ với mục đích chơi game, giải trí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập android. Nhưng để chọn một phần mềm giả lập android cho máy yếu quả thật là một điều không dễ dàng với người dùng. Mình sẽ nói ra một số phần mềm để giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn.

Vì khi chạy phần mềm giả lập android thì máy chạy sẽ khá đơ nặng, vì vậy có thể bạn cần biết qua 1 số thủ thuật win 10 để tăng tốc máy tính. Xem thêm: 5 thủ thuật win 10 hay bạn nên biết

5 phần mềm giả lập android cho máy yếu ưa chuộng nhất

1.Phần mềm giả lập BlueStacks

Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất 1
Blustack phần mềm giả lập android cho máy yếu

Phần mềm BlueStacks là một trong số những phần mềm giả lập android trên pc quen thuộc và được tin dùng nhất hiện nay. Và được đánh giá tích cực hơn đối với các phần mềm cùng chức năng khác. BlueStacks hỗ trợ rất nhiều game với cấu hình nặng như là Clash of clan, chiến dịch huyền thoại…và luôn cập nhật phiên bản mới nhất để giúp người dùng giảm những rủi ro trong quá trình chơi game như giật lag trong suốt quá trình mình chơi game.Hiện nay đã có phiên bản BluStacks 4 mang đến các trò chơi di động với sự tập trung cao ở tầm cao mới cùng với việc sử dụng bộ nhớ thấp hơn, mức sử dụng CPU thấp hơn và hiệu quả chơi game cải thiện đáng kể.

Bluestacks còn hỗ trợ bạn việc chơi nhiều trò chơi từ nhiều tài khoản cùng một lúc hay là chơi 1 lúc từ nhiều tài khoản khác nhau.

Và hơn nữa phím ảo được làm mới và được nâng cấp giúp bạn có thể chơi được với các điều khiển mặc định hoặc tạo dựa trên theo ý thích của riêng bạn.

Các bạn có thể tải Bluestack tại đây: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

2.Phần mềm giả lập Droid4x

Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất 2
Droid4x giả lập android cho máy yếu

Droid4x là một phần mềm khá là được ưa chuộng hiện nay, bạn có thể chơi và trải nghiệm hàng loạt những trò chơi mà windows khó có thể mang lại được cho bạn.

Mặc dù không thực sự nỗi tiếng và được PR như một số phần mềm có cùng chức năng khác nhưng Droid4x luôn chiếm được tình cảm người dùng.Bạn có thể thưởng thức các ứng dụng và trò chơi Android không giới hạn hên Pc và bạn cũng có thể định cấu hình bằng gamepad hoặc bàn phím để dễ dàng điều khiển. Droid4x giúp bạn dễ dàng ghi lại bất cứ điều gì xãy ra trên màn hình và các tập tin video.

Và là một phần mềm giả lập miễn phí để cho phép bạn tải các ứng dụng và trò chơi Android trên Windows.

3.Phần mềm Giả lập Nox Player

Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất 3
Nox Player – phần mềm giả lập android cho máy yếu

Phần mềm Nox Player là một trong những giả lập android nhẹ nhất phục vị cho người chơi game. Được phát triển để giả lập trên nền tảng Windown, MaOS… Nó có những chức năng bổ sung rất đặc biệt để giúp người dùng có thể chơi game một cách dễ dàng hơn bằng cách sử dụng bàn phím, chuột.

Nox còn hỗ trọ nhiều trên tùy chọn điều khiển bao gồm cần điều khiển hay là bảng vẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Phần mềm được người dùng đánh giá cao bởi vì dễ dàng sử dụng, thích ứng được với nhiều loại game, ứng dụng. Và hỗ trợ FPS cao khiến cho người dùng ổn định hơn khi chơi game.

Với việc thường xuyên cập nhật phiên bản mới để tối ưu bộ nhớ thì đây là phần mềm giả lập android cho máy yếu phù hợp với các bạn.

4.Phần mềm giả lập Andy

Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất 4
Andy giả lập android cho máy yếu

Andy là một phần mềm hoàn toàn miễn phí để chạy các hệ điều hành Android trên Pc Windows. Phần mềm có nhiều chức năng hấp dẫn như dùng điện thoại chính để làm cần điều khiển, cho phép người dùng trải nghiệm đầy đủ trên giao diện android.

Nó có thể mô phỏng lại nhiều mặt khác nhau của android trên máy như lanchuer, sử dụng ứng dụng với năng suất cao. Tốt nhất bạn nên thử những tính năng mới, cài những phần mềm, ứng dụng không đủ an toàn hay dung lượng trên điện thoại.

Trình giả lập Andy hoạt động với máy ảo Oracle và nó đi kèm với gói cài đặt. Chính vi thế Andy sẽ cho bạn trải nghiệm ổn định mà không phải lo lắng về sự cố hay việc không tương thích.

5.Phần mềm giả lập Memu

Top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu tốt nhất 5
Phần mềm memu giả lập android cho máy yếu

Memu là phần mềm khá nổi trong số phần mềm giải lập android tốt nhất hiện nay. Với phiên bản mới nhất sẽ giúp bạn trải nghiệm được những ứng dụng mới mà không hỗ trợ ở phiên bản Android cũ hơn.Phần mềm giúp người dùng sử dụng mượt mà và ổn định hơn rất nhiều. Tùy chỉnh độ phân giải để giúp người dùng có thể trải nghiệm được độ sắc nét cao và mở nhiều máy android cùng một lúc.

Với phiên bản mới nhất Memu được thêm vào cài đặt tối ưu bộ nhớ GPU giúp có thể giảm thời gian sử dụng bộ nhớ vậy nên Memu cũng là phần mềm giả lập nhẹ cho máy yếu dành cho bạn.

Trên đây là top 5 phần mềm giả lập android cho máy yếu, mỗi giả lập đều có những cái riêng biệt của nó. Bạn có thể tham khảo rồi chọn cho mình một phần mềm phù hợp rồi tải giả lập android đó về nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây