Quantum Error tựa game hấp dẫn cho PS4 và PS5 sắp sửa ra mắt

0

1600

Sáng hôm nay một tựa game mới dành cho hệ máy PS4 và PS5 đã được công bố, game có tên Quantum Error do Team Kill Media phát triển. Hiện tại game vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nhưng chắc chắn sẽ sớm đến với tay game thủ.

Được biết thuộc thể loại “cosmic-horror first-person shooter” và đặc biệt có đến 99.95 vật phẩm trong game đều được mô phỏng vật lý. Về xu hướng Quantum Error mang hơi hướng của Prey, Soma khi nhân vật bị kẹt lại trong các khu công nghệ cao và phải tìm đường để thoát ra. Không rõ game có yếu tố sinh tồn không nhưng qua đoạn trailer được nhà phát hành tung ra thì nhân vật gần như được trang bị đến tận răng thậm chí anh ta còn có cả súng minigun để tha hồ xả đạn.

Về mặt đồ họa, nếu dựa vào đoạn gameplay trong trailer thì có thể thấy Quantum Error không có gì được xem là nổi bật so với các dòng game đang hot trên thiết bị PS4 chứ chưa nói gì đối với các siêu phẩm sắp được tung ra cho PS5. Nhưng khi lên các trang Twitter của studio làm game thì chúng ta được chứng kiến các hiệu ứng vật lý được dự tính cho vào game khá là chân thật. Đội ngũ phát triển có thể không vận dụng hết sức mạnh của card đồ họa trên PS5 nhưng sẽ sử dụng nhiều tới Ram cùng Cpu của cỗ máy nhằm mang lại những hiệu ứng vật lý ấn tượng nhất từ những cảnh cháy nổ, đến những vật thể nhỏ trong không gian đều có thể mặt cho bạn phá hủy trong quá trình tìm đường thoát ra.

Quantum Error hiện vẫn chưa được tiết lộ nhiều thông tin thậm chí mặt của nhân vật chính cũng chưa được tung ra, tuy nhiên chúng ta vẫn cứ chờ xem sản phẩm của Team Kill Media liệu có đem lại điều gì hấp dẫn ở thời điểm ra mắt không nhé!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây