Resident Evil 2021 sẽ được đổi mới rất nhiều điều

0

944

Tháng 4 này Capcom sẽ chính thức tung bản Resident Evil 3 Remake để thỏa lòng game thủ nhưng chính nhà phát hành này cũng liên tục nhá hàng về phần mới của dòng game này sẽ được ra mắt vào năm sau mà ở đây chúng ta tạm gọi là Resident Evil 2021. Phiên bản mới này liệu có phải là một nơi Capcom đổi mới dòng game lâu đời?

Gần đây trên khắp mạng xã hội Twitter có một tài khoản có tên AestheticGamer1 đã liên tục đưa những thông tin về phiên bản Resident Evil 2021 hay Resident Evil 8 sẽ được Capcom cho lên sàn vào năm sau. Tài khoản này tiết lộ rất nhiều thông tin liên quan đến các dự án game của Capcom. Theo đó, Resident Evil 2021 đã được bắt đầu phát triển từ năm 2016 với rất nhiều tính năng cross-gen giữa các hệ máy Xbox One, PS4 với những hệ máy sắp ra mắt.

Resident Evil 3 Remake còn chưa ra mắt, Capcom đã nhá hàng phiên bản mới

Tài khoản này cũng tiết lộ phiên bản Resident Evil 2021 sẽ có rất nhiều điểm thay đổi vô cùng mới mẻ, nó sẽ khác hoàn toàn với những gì mà fan hâm mộ từng biết về RE của Capcom. Thậm chí anh chàng cũng tiết lộ nhiều fan có thể cảm thấy giận bởi những thay đổi này. Tuy nhiên với một ông lớn như Capcom thì việc đi một canh bạc mạo hiểm là cần thiết để biết đâu họ sẽ làm nên một điều kỳ diệu cho dòng game Biohazard đã quá lâu đời?

Ở tình huống này chắc chắn nhiều game thủ sẽ bắt đầu liên tưởng đến hai trường hợp, thứ nhất là tựa game thảm họa mang tên Operation Raccoon City đã từng được Capcom đưa ra công chúng với lời giới thiệu là tựa game bắn súng phối hợp nhưng nó thực sự còn hơn cả thảm họa.

Resident Evil 2021 nếu làm được như Resident Evil 7 thì game thủ cũng mừng to

Thứ hai lại chính là sự rực rỡ của Resident Evil 7 được xem là một sự đổi mới cực kỳ thành công của dòng game RE với khả năng đem lại cảm giác căng thẳng, hồi hộp của những phần đầu tiên. Nếu Capcom tái sử dụng lại phong cách của Re 7 trên, Resident Evil 8 rồi cải thiện thêm thì đây là một điều đáng hoan nghênh.

Liệu rằng khi chính thức ra mắt vào năm sau Resident Evil 2021 hay Resident Evil 8 sẽ làm nên thành công rực rỡ, tiếp tục là một “bom tấn” trong tựa game RE hay lại trở nên thảm họa? Tất cả chúng ta chỉ còn chờ thời gian xác định điều đó!

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn

Vui lòng nhập tên của bạn ở đây